bài viết test

admin

Công nghệ ngày càng phát triển và không thể thiếu trong việc quản trị doanh nghiệp. Cùng với sự phát triển đó, các doanh nghiệp đang chuyển dần từ hình thức chấm công vật lý 3.0 sang hình thức chấm công bằng công nghệ 4.0. Việc sử dụng máy chấm công khuôn mặt đang dần trở thành xu hướng mới. Vậy, máy chấm công khuôn mặt camera AI công nghệ 4.0 nào đang được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất? Cùng chúng tôi tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

I. Chấm công khuôn mặt là gì?

 

hello woeld
😛  😎

à  😯

– Không còn tình trạng căng thẳng, mệt mỏi trước, trong và sau khi chấm công.

Chấm công khuôn mặt côn nghệ 4.0

Chấm công khuôn mặt camera AI

II. Review phần mềm chấm công khuôn mặt tốt nhất

Thấu hiểu sự khó khăn của doanh nghiệp trong việc quản trị nhân sự. Achamcong ra đời giúp giải quyết mọi nhược điểm của hình thức chấm công cũ hiện nay. Nhờ hàng loạt những tính năng ưu việt, tiện lợi và áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, Achamcong giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lý nhân viên của mình.

1. Các tính năng chính của phần mềm chấm công khuôn mặt

Là ứng dụng tiên phong của Việt Nam trong việc sử dụng công nghệ chấm công camera AI trong quản lý nhân sự 4.0. Phần mềm chấm công khuôn mặt – Achamcong có nhiều tính năng vượt bậc nhất hiện nay. Achamcong hỗ trợ doanh nghiệp quản lý công việc và nhân viên dễ dàng, nhanh chóng. Các tính năng nổi bật của phần mềm dành cho nhà quản trị như:

– Quản lý ca: Nhân viên dễ dàng đăng kí ca làm, nhanh chóng, tiện lợi. Phần mềm tự động xếp ca, phân ca hợp lý.

– Quản lý truyền thông nội bộ: Phần mềm sẽ hiển thị kết quả xếp hạng chấm công vào cuối tháng để vinh danh những người đi làm chăm chỉ, đúng giờ. Và nhắc nhở những người đi làm muộn. Điều này giúp nhân viên đi làm chuyên cần hơn.

– Quản lý nhân sự: Bằng việc sử dụng công nghệ camera AI, nhà quản trị biết được thời gian đi làm sớm/ muộn của nhân viên. Từ đó, đưa ra quyết định khen thưởng hoặc phạt với những trường hợp vi phạm quy định công ty đề ra.

– Quản lý đơn từ: Duyệt đơn xin nghỉ phép, đơn xin đi muộn, công tác, gặp khách hàng,… không còn rườm rà. Nhân viên không cần qua nhiều phòng ban. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Chấm công khuôn mặt camera AI

Máy chấm công khuôn mặt camera AI công nghệ 4.0

2. Ưu điểm khi sử dụng Achamcong

Máy chấm công khuôn mặt – Achamcong là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Những ưu điểm của Achamcong có thể kể đến như:

– Cảnh báo khi phát hiện người lạ vào công ty.

– Giúp doanh nghiệp kiểm soát được việc ra vào của nhân viên, hạn chế tình trạng chấm công nội bộ, tính bảo mật cao.

– Nhân viên có thể tự check in/ check out trên điện thoại. Quá trình chấm công nhanh, ổn định.

– Tốc độ xử lý nhanh, tránh tình trạng chen lấn khi chấm công.

– Khắc phục được nhược điểm của máy chấm công truyền thống như quên thẻ, vân tay mờ.

Từ những ưu điểm trên, chúng tôi tin Achamcong là một phần mềm hữu ích và có giá trị cao. Giúp doanh nghiệp giải quyết dễ dàng vấn đề của máy chấm công cũ. Đây thực sự là loại máy chấm công khuôn mặt tốt nhất thị trường hiện nay.

 

test

  1. test 1
  2. test 2
  3. test 3

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 1900 636 054

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1900 636 054