Trọn bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ – đẹp – bền nhất của thiết bị vệ sinh Korest tại Hà Nội và TP.HCM

admin

Trong bài viết này Korest muốn gửi tới quý khách hàng trọn bộ 5 combo thiết bị vệ sinh giá rẻ – đẹp – bền nhất tại Korest mà không cửa hàng hay showroom nào có.

1. Thế nào là thiết bị vệ sinh giá rẻ?

Có khá nhiều quan điểm về thế nào là thiết bị vệ sinh giá rẻ, chúng sẽ chứa 1 hay nhiều yếu tố dưới đây:

 • Giá rẻ 
 • Chất lượng sản phẩm kém
 • Giá rẻ so với chất lượng sản phẩm
 • Hàng nhái hàng giả các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín

Các nhận định bên trên đều rất đúng với thị trường thiết bị vệ sinh hiện tại, khi mua chúng ta cần hiểu rõ giá rẻ ở đây là góc độ như thế nào, có chấp nhận và phù hợp với nhu cầu và định hướng của bạn không để lựa chọn phù hợp.

2. Có nên mua thiết bị vệ sinh giá rẻ hay không? Làm thế nào để tránh được rủi ro khi mua thiết bị vệ sinh giá rẻ

Cũng có nhiều khi các nhà bán hàng sử dụng một số chiêu trò để giá của sản phẩm rẻ hơn so với thị trường, một số hình thức khá hay được sử dụng đó là họ thường bán và làm chương trình theo combo trọn bộ thiết bị vệ sinh. Khi đó để giảm giá thành tổng thể mà trông bộ combo vẫn hấp dẫn thì các nhà bán hàng thường cho củ sen nóng lạnh giá rẻ, bồn cầu vệ sinh giá rẻ hoặc vòi chậu rửa mặt giá rẻ còn các sản phẩm như phụ kiện, gương, vòi xịt…., họ có thể sử dụng các loại sản phẩm tầm trung và trung cao.

>>> Xem thêm: 

Như vậy có thể thấy chiêu ở đây là gì, với các dòng sản phẩm có giá trị lớn sẽ dùng các thiết bị kém chất lượng để giảm được giá thành sản phẩm, còn những thiết bị có giá trị nhỏ thì dùng các mã sản phẩm tốt hơn để làm màu.

Khi mua thiết bị vệ sinh giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng đồng nghĩa với chuyện bạn phải chấp nhận những điều sau:

 • Tuổi thọ sản phẩm kém, nghĩa là chỉ dùng được một thời gian, thiết bị sẽ xuất hiện lỗi, hỏng hóc. Vậy nên cần xem bảo hành của thiết bị là bao nhiêu, nếu chỉ 6 tháng mà rẻ đi 1 nửa so với thiết bị bảo hành 1 năm, và rẻ được 1 phần 3 so với sản phẩm bảo hành 5 năm. Nghĩa là giả sử với thiết bị bảo hành 6 tháng thì 1 năm bạn đổi sản phẩm 2 lần, còn thiết bị bảo hành 1 năm thì 1 năm thay 1 lần, bảo hành 3 năm thì 3 năm mới phải thay. Nếu bạn tính chi tiết bài toán đơn giản theo cách này thì sẽ thấy thực ra dòng thiết bị bảo hành 3 năm mới là dòng sản phẩm giá rẻ nhất tính đến 3 năm sử dụng. 
 • Chất lượng dịch vụ: Sản phẩm giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ kém, điều đó là hiển nhiên rồi. Không miễn phí giao hàng, không tư vấn nhiệt tình, sản phẩm đóng gói kém, gọi bảo hành chán không thấy đến…..
 • Uy tín doanh nghiệp giảm: với doanh nghiệp thì khi bán thiết bị vệ sinh giá rẻ thì uy tín đồng giá trị với sản phẩm.

Nên mua các thiết bị vệ sinh giá rẻ tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của bạn

Riêng với thiết bị vệ sinh cao cấp Korest thì khuyên bạn nên lựa thiết bị vệ sinh giá rẻ theo hướng giá rẻ so với chất lượng và dịch vụ. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời và đúng chuẩn “Ngon – Bổ – Rẻ” luôn.

Để mua được những sản phẩm thiết bị vệ sinh như vậy chúng ta nên chọn:

 • Sản phẩm có thương hiệu, có thể là trong trương trình khuyến mại hoặc kích cầu gì đó mà được giảm giá rất sâu.
 • Sản phẩm được các đơn vị uy tín phân phối: Có thể không phải tất cả các thương hiệu thiết bị vệ sinh chúng ta đều biết được sản phẩm của chúng như thế nào tuy nhiên với một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp phân phối thì hẳn nó đã được đánh giá và kiểm chứng bằng chính uy tín của đơn vị bán hàng, chính vì vậy mà có thể yên tâm khi mua hàng. Mỗi nơi đều có những địa chỉ uy tín như vậy không nên quá tin vào những mẫu quảng cáo thiết bị vệ sinh giá rẻ TP.HCM hay, thiết bị vệ sinh giá rẻ Hà Nội, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp xem thiết bị.
 • Thiết bị có bảo hành dài hạn: không phải ngẫu nhiên mà thiết bị được bảo hành dài hạn như vậy, cộng với tính chất của thiết bị vệ sinh là các sản phẩm khá là cố định trọng ngôi nhà, việc hỏng hóc phải sửa chữa thay thế thực sự mang lại cho bạn nhiều phiền toái thậm chí là chi phí đáng kể cho việc sửa chữa này, chính vì vậy bảo hành lâu là một lợi thế rất lớn để bản cân nhắc. Lưu ý là hỏi rõ hình thức bảo hành, khi có lỗi lầm thì liên hệ bên bán hay bên hãng, đặc thù ngành thiết bị vệ sinh bạn nên yêu cầu nhà bán hàng cùng chịu trách nhiệm bảo hành, như vậy sẽ đỡ phiền toái và rắc rối khi bảo hành đi rất nhiều.

Với một số ý bên trên chắc hẳn các bạn đã có cho mình những đánh giá nhất định về thiết bị vệ sinh giá rẻ rồi đúng không ạ. Với Thiết bị vệ sinh Korest thì thiết bị vệ sinh giá rẻ là thiết bị có giá rẻ so với chất lượng của sản phẩm, mà mua được với giá thật của sản phẩm cũng là đã rẻ rồi. Vậy nên với tiêu chí “Hàng Thật – Chất Lượng Thật – Giá Thật” của Korest, chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng combo trọn bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng max “chất” của Korest.

>> Xem thêm

3. 5 Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội & TP.HCM siêu chất của Korest

Combo thiết bị vệ sinh giá rẻ 1: Tông màu trắng crom đơn giản tiết kiệm

Bàn cầu liền khối Korest BKR055
Bàn cầu liền khối Korest BKR055

Đây là một trong những mã bồn cầu có mức giá rất tốt của thiết bị vệ sinh Korest, phải nói BKR055 là bồn cầu liền khối những giá không bằng bàn cầu 2 khối so với các hãng thiết bị vệ sinh giá rẻ chất lượng cao như Inax, TOTO, Caesar. BKR055 hội tụ tất cả các ưu điểm của 1 chiếc bồn cầu một khối: 

 • Sang trọng.
 • Kiểu dáng liền mạch dễ vệ sinh.
 • Nắp êm đóng mở nhẹ nhàng. Tháo lắp dễ dàng tiện dụng khi vệ sinh
 • Bộ xả 2 chế độ bảo hành tới 3 năm,
 • Kiểu xả xoáy cực khỏe

Năm 2020 sản phẩm sẽ được nâng cấp lên nhiều tính năng đáng kể như:

 • Nâng cấp bộ xả cơ lấy nước vào sau mỗi lần xả nhanh hơn
 • Nút nhấn cao cấp, nhấn nhẹ nhàng, kiểu dáng bắt mắt hơn
 • Nắp ngồi được nâng cấp dày dặn hơn.

Với điều đó thì bàn cầu liền khối Korest BKR055 hoàn toàn xứng đáng để bạn cân nhắc khi kinh phí đầu tư hạn hẹp.

+ Chậu rửa CKR6006AVE

Trong mức kinh phí hạn hẹp thì 1 chiếc chậu treo tường sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Tuy nhiên bạn không phải đánh đôi giá lấy kích thước mà CKR6006 với kích thước lớn bạn sẽ vẫn thấy hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

Chậu rửa CKR6006AVE chân dài

Chậu rửa CKR6006AVE chân dài

+ Sen tắm K3002S

Sen tắm K3002S-CR

Bộ sen tắm đồng mạ crom K3002S-CR

Thông số kỹ thuật bộ sen tắm đồng mạ crom K3002S-CR

+ Mã sản phẩm: K3002S-CR

+ Loại sản phẩm: sen tắm nóng lạnh

+ Chất liệu: Đồng

+ Lớp mạ: Crom 3 lớp

+ Bảo hành: 3 năm tại tất cả các đại lý  được Korest ủy quyền phân phối thiết bị vệ sinh giá rẻ trên toàn quốc. (yêu cầu kích hoạt bảo hành điện tử)

Đây là 1 sản phẩm chắc chắn bền bỉ, chúng tôi rất tin tưởng tư vấn cho khách hàng về cả người thân nên sử dụng K3002S

+ Vòi chậu K3002V

Vòi chậu đồng mạ crom K3002V-CR

Bộ vòi chậu đồng mạ crom K3002V-CR

Vòi K3002V là sản phẩm đồng bộ với K3002S, các thông số tương đương.

+ Vòi xịt K703

xit-ve-sinh-korest-k703

Xịt vệ sinh Korest K703

– Chất liệu: Nhựa ABS ti đồng mang đến độ bền cao – Dây xịt rút 3 lớp thách thức mọi áp lực nước không bao giờ có hiện tượng bục dây.

Như vậy bạn đã có 1 combo nhà tắm cơ bản đơn giản, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được như cầu sử dụng lâu dài cho gia đình.

Combo thiết bị vệ sinh giá rẻ 2: Giá rẻ mà vẫn có sen cây, bồn cầu vệ sinh liền khối, tại sao không nhỉ!

+ Bồn cầu BKR055: 

Bàn cầu liền khối BKR055

Bàn cầu liền khối Korest BKR055

Thông số sản phẩm đã được nói ở combo 1.

+ Chậu rửa CKR6006

Chậu rửa treo tường CKR6006AVI chân dài

Chậu rửa treo tường CKR6006AVI chân dài

Thông số sản phẩm đã đươc nhắc ở Combo 1

+ Sen cây K1100

Sen tắm cây đồng mạ Crom K1100

Sen tắm cây đồng mạ Crom K1100

Là một sản phẩm mới của năm 2019, sản phẩm mới ra mắt những đã và đang làm mưa làm gió các kênh phân phối của Korest với giá thành cũng như chất lượng sản phẩm, kèm theo chương trình khuyến mại cực hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua. Xin hãy liên hệ đại lý thiết bị vệ sinh gần nhất để biết thêm chi tiết.

+ Vòi chậu K2101

Vòi chậu rửa mặt K2101

Vòi chậu rửa mặt Korest K2101

 Là một cắp với K1100 không thể tách rời vậy hãy liên hệ đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết về cặp đôi bá đạo này.

+ Vòi xịt K703.

 • Chất liệu: Nhựa ABS ti đồng mang đến độ bền cao – Dây xịt rút 3 lớp thách thức mọi áp lực nước không bao giờ có hiện tượng bục dây.

Combo thiết bị vệ sinh giá rẻ 3: Tinh tế với phong cách điểm vàng nhẹ nhàng.

+ Bồn cầu BKR054UF:

Bàn cầu liền khối BKR054UF

Bàn cầu liền khối nắp đặc BKR054UF

BKR054UF Một sản phẩm hết sức quấn hút với khách hàng bởi sự kiểu dáng hầm hố, két thấp sang chảnh thực sự chiến được rất nhiều cảm tình của khách hàng. Cùng với mức giá hết sức thuyết phục cùng các thông số cao cấp, lý do gì để các Quý khách hàng của Korest từ chối ạ.

– Loại: Bồn cầu 1 khối, bệt két liền. – Mã sản phẩm: BKR054UF – Kích Thước: 720x390x650mm – Hệ xả: Xoáy không vành rim 2D – Tâm Thoát: S-trap 300mm – Nắp Đặc UF chống xước, chống ố, chịu lực cao cấp, nắp đóng êm. – Bàn cầu 2 nút nhấn, 2 chế độ xả tiết kiệm nước. – Bộ xả cao cấp bảo hành: 3 Năm

+ Chậu rửa CKR102G

Chậu rửa đặt bàn lavabo CKR102G

Chậu rửa đặt bàn Korest CKR102G

Chậu rửa mặt đặt bàn CKR102G là sản phẩm mới tinh của Korest được giới thiệu vào cuối năm 2019 chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng khi ra mắt, cùng với các mã CKR101G, CKR103G, CKR104G, CKR105G đang có số lượng đặt hàng cực lớn thể hiện phần nào độ nóng của dòng sản phẩm là cực kỳ dễ bị bỏng……

– Mã sản phẩm:CKR102G – Loại: Chậu rửa lavabo đặt bàn. – Kích thước: 455x320x135mm – Kiểu dáng sang trọng đẳng cấp. – Bộ xả khuyên dùng: K4046 – Chậu có thể lắp đặt với các loại vòi chậu lavabo cao, vòi cảm ứng cao.

+ Sen tắm K1004A.

Bộ sen cây mạ vàng K1004A

Bộ sen cây mạ vàng cao cấp Korest K1004A

Một trong những sản phẩm có sự bền bỉ, ổn định, chắc chắn cực tốt của thiết bị vệ sinh Korest, kể từ khi ra mắt năm 2017 đến thời điểm hiện tại chưa bị lỗi bất cứ 1 bộ sản phẩm nào. Hãy đến cửa hàng thiết bị vệ sinh gần nhất của Korest để lấy giá chắc chắn bạn sẽ thấy giá sản phẩm hoàn toàn rẻ hơn chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được.

– Mã sản phẩm: K1004A – Loại: Sen tắm cây – Chất liệu: Đồng – Kết cấu chắc chắn,chất liệu và chất lượng vượt trội. – Bát sen to và bát sen nhỏ đồng cao cấp 100% – Áp lực nước cấp 0.07 – 0.75 MPa – Bảo hành 5 năm (Yêu cầu kích hoạt bảo hành điện tử)

+ Vòi chậu K2019

Vòi chậu lavabo K2019

vòi chậu lavabo cao cấp K2019

Vòi chậu lavabo K2019 đẳng cấp đã sử dụng cho các khách sạn 4 sao chắc hẳn không thể nói là một sản phẩm giá rẻ được, nhưng xét trên yếu tố cùng tông điểm vàng, lắp phù hợp với chậu CKR102G, trên giá tổng combo, giá trên chất lượng sản phẩm thì chúng tôi đánh giá K2019 là sản phẩm hợp lý và xứng đáng nhất để đưa vào combo nhà tắm giá rẻ điểm vàng này.

– Mã sản phẩm: K2019 – Loại: Vòi chậu rửa mặt 1 lỗ – Chất liệu: Đồng – Mạ: Niken – Crom – Bảo hành 5 năm (Yêu cầu kích hoạt BHĐT). – Sản phẩm sử dụng cho chậu rửa mặt đặt bàn.

+ Vòi xịt K703

– Chất liệu: Nhựa ABS ti đồng mang đến độ bền cao – Dây xịt rút 3 lớp thách thức mọi áp lực nước không bao giờ có hiện tượng bục dây.

Combo thiết bị vệ sinh giá rẻ 4: Sang trọng, đẳng cấp, quý phái với các sản phẩm mạ vàng

 • Bồn cầu BKR070UF

Bồn cầu liền khối BKR070UF

Bàn cầu liền khối Korest BKR070UF

Đáng tiếc là Thiết bị vệ sinh Korest không có dòng sản phẩm bồn cầu liền khối mạ vàng để tạo ra sự đồng bộ cho combo này, tuy nhiên chất lượng sản phẩm của BKR070UF hoàn toàn xứng đáng để sánh vai cùng các sản phẩm mã vàng khác, hoặc các bạn có thể tham khảo mã bồn cầu một khối BKR072UF.

 • Loại: Bồn cầu 1 khối, bệt két liền. – Mã sản phẩm: BKR070UF – Kích Thước: 710x380x775mm – Hệ xả: Xoáy không vành rim 2D – Tâm Thoát: S-trap 300mm – Nắp Đặc UF chống xước, chống ố cao cấp – Nắp đóng êm. – Bàn cầu 2 nút nhấn, 2 chế độ xả tiết kiệm nước. – Bộ xả cao cấp bảo hành: 3 Năm
 • Chậu rửa CKR111

Chậu rửa đặt bàn CKR111

Chậu rửa đặt bàn Korest CKR111

CKR111 là một trong những sản phẩm chậu rửa lavabo đặt bàn bán chạy nhất của Thiết bị vệ sinh Korest, bởi kiểu dáng mẫu mã dễ kết hợp cùng với mức giá chậu rửa lavabo đặt bàn hết sức hợp lý, nên luôn là sự quan tâm của Khách hàng.

– Mã sản phẩm: CKR111 – Loại: Chậu rửa lavabo đặt bàn – Kích thước:480x370x135mm – Bộ xả khuyên dùng: K4046 – Chậu có thể lắp đặt với các loại vòi chậu lavabo thấp, vòi cảm ứng thấp.

 • Sen tắm cây K1003A

Sen cây mạ vàng K1003A

Bộ sen cây mạ vàng Korest K1003A 

Đúng với định vị của một combo mạ vàng Sang trọng, đẳng cấp, quý phái, hãy cầm sản phẩm trên tay bạn sẽ cảm nhận được tất cả các điều đó trên Bộ sen cây mạ vàng cao cấp K1003A.

– Mã sản phẩm: K1003A – Loại: Sen tắm cây – Chất liệu: Đồng – Sang trọng đẳng cấp – Mạ vàng cao cấp bền bỉ không sợ bay màu. – Mặt sen phẳng tiện lợi có thể để được đồ dùng. – Áp lực nước cấp 0.07 – 0.75 MPa – Bảo hành 5 năm (Yêu cầu kích hoạt bảo hành điện tử)

 • Vòi chậu K2103A

Là một cặp đôi không thể thiếu của K1003A, vậy nên bạn không thể tách rời cặp đôi này đâu.

Vòi chậu rửa mặt K2103A

Vòi chậu rửa mặt cao cấp Korest K2103A

– Mã sản phẩm: K2103A – Loại: Vòi chậu rửa mặt 1 lỗ – Chất liệu: Đồng – Mạ vàng cao cấp – Bảo hành 5 năm (Yêu cầu kích hoạt BHĐT) – Sản phẩm sử dụng cho chậu rửa mặt âm bàn, dương vành, và chậu treo tường.

 • Vòi xịt K703

– Chất liệu: Nhựa ABS ti đồng mang đến độ bền cao – Dây xịt rút 3 lớp thách thức mọi áp lực nước không bao giờ có hiện tượng bục dây.

Combo thiết bị vệ sinh giá rẻ 5: Mạnh mẽ, bí ẩn, kích thích với màu đen huyền bí

 • Bồn cầu một khối BKR829UF

bồn cầu liền khối BKR829UF

bồn cầu liền khối BKR829UF

– Kích Thước: 700x385x780mm – Hệ xả: Xoáy không vành rim 2D – Tâm Thoát: S-trap 300mm – Nắp Đặc UF chống xước, chống ố cao cấp – Nắp đóng êm. – Bàn cầu 2 nút nhấn, 2 chế độ xả tiết kiệm nước. – Bộ xả cao cấp bảo hành: 3 Năm

 • Chậu rửa mặt CKR1105C

Chậu rửa đặt bàn CKR1105C

Chậu rửa đặt bàn Korest CKR1105C

– Loại: Chậu rửa lavabo đặt bàn – Kịch thước: 420x425x125mm – Bộ xả khuyên dùng: K4046TT – Chậu có thể lắp đặt với các loại vòi chậu lavabo thấp, vòi cảm ứng thấp.

 • Bộ sen cây K1104B

Công nghệ mạ đen tĩnh điện và dùng phương pháp nhúng tiên tiến hoàn toàn khác biệt với các dòng sản phẩm mã đen khác trên thị trường. Chúng tôi khuyên bạn nếu so sánh nên trực tiếp showroom thiết bị vệ sinh Korest.

Sen cây cao cấp K1104B - HÌnh 1

Bộ sen cây korest K1104B

– Loại: Sen tắm cây – Chất liệu: Đồng – Công nghệ đúc từ đồng thau cao cấp. – Mạ đen cao cấp, tiêu chuẩn cao, chống ăn mòn, rỉ sét. – Cấu trúc bề mặt kim cương mới, mang lại chất lượng sản phẩm cao cấp hơn, sang trọng hơn. – Bát sen nhỏ 3 chế độ. – Áp lực nước cấp 0.07 – 0.75 MPa – Bảo hành 5 năm, (Yêu cầu kích hoạt bảo hành điện tử)

 • Vòi chậu rửa mặt  K2104B

Vòi chậu rửa mặt K2104B

Vòi chậu rửa mặt cao cấp Korest K2104B

– Loại: Vòi chậu rửa mặt 1 lỗ – Chất liệu: Đồng – Mạ nhúng tĩnh điện – Bảo hành 5 năm (Yêu cầu kích hoạt BHĐT) – Sản phẩm sử dụng cho chậu rửa mặt âm bàn, dương vành, và chậu treo tường.

 • Vòi xịt K703
 • Chất liệu: Nhựa ABS ti đồng mang đến độ bền cao. – Dây xịt rút 3 lớp thách thức mọi áp lực nước không bao giờ có hiện tượng bục dây.

4. Mua thiết bị vệ sinh giá rẻ Hà Nội & TP.HCM tại đâu?

Đây chính là điều mà rất nhiều khách hàng cũng như người dùng quan tâm khi mua thiết bị vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội và TP.HCM vì cái mà họ quan tâm đó là chất lượng sản phẩm khi bỏ tiền ra mua. Hãy đến với thiết bị vệ sinh cao cấp Korest để nhận được những ưu đãi lớn nhất về giá cũng như trải nghiệm người dùng tuyệt vời tại đây. Bằng những sản phẩm chất lượng cao cấp với giá siêu rẻ so với thị trường, Korest tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

>> Xem thêm: 

Trên đây là combo trọn bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ, so với chất lượng sản phẩm. Thiết bị vệ sinh Korest hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong chuyện chọn lựa sản phẩm cho nhà tắm của mình.

Nguồn: Korest.vn

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 1900 636 054

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1900 636 054