Thông báo về việc thay đổi Logo Công ty

admin

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

Kính gửi: – Quý Cơ quan, Tổ chức

              – Quý Khách hàng, Đối tác

Công ty cổ phần Hapimo Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Đó chính là niềm tin và nền tảng để thúc đẩy Công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong suốt thời gian qua.

Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban Giám Đốc quyết định thay đổi logo Công ty kể từ ngày 01/01/2020.

Thiết bị vệ sinh korest thay đổi logo

Thiết bị vệ sinh korest thay đổi logo.

Logo mới cân đối hơn, đẹp hơn và chuyên nghiệp nghiệp hơn logo cũ góp phần giúp cho các sản phẩm đến tay Quý Khách hàng và Đối tác được nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Tất Cả logo cũ với các phiên bản định dạng đã lưu hành và logo mới đều có thể sử dụng song song trong suốt thời gian chuyển đổi sang logo mới. Để không ảnh hưởng đến lợi ích của Quý Khách hàng và Đối tác, tất cả giấy chứng nhận, dấu chứng nhận, hợp đồng, bảng biển, giá kệ vẫn còn nguyên giá trị hiệu lực. Mọi chức năng hoạt động và những thông tin khác của công ty không thay đổi.

Đối với từng khách hàng, Công ty sẽ gửi văn bản hướng dẫn chi tiết về việc chuyển sang sử dụng logo mới trong các tài liệu liên quan. Thiết bị vệ sinh Korest tin rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Cơ quan, Tổ chức cũng như các Khách hàng, Đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng kính chào./.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 1900 636 054

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1900 636 054