Tin tức

Top 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp tại Hà Nội

27/06/2020 03:33 PM 13

Nếu bạn đang muốn phòng tắm của mình trở nên tiện nghi hơn, sang trọng hơn với các thiết bị bền, đẹp với thời gian nhưng giá cả lại hợp lý thì 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp tốt nhất tại Việt Nam mà Korest muốn giới thiệu đến bạn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Hãy cùng tìm hiểu để lựa chọn được thương hiệu có những thiết bị phù hợp với căn nhà của mình.

Phải làm gì để thành công khi kinh doanh cửa hàng thiết bị vệ sinh?

27/06/2020 01:48 PM 11

Tôi tin rằng bạn đang đứng trước một lựa chọn rất khó khăn trong cuộc đời mình khi quyết định khởi nghiệp kinh doanh với ngành thiết bị vệ sinh mà bạn lại chẳng có chút kinh nghiệm nào. Nhưng đây lại đang là một xu hướng kinh doanh có thể mang lại thu nhập ổn định và rất tốt nếu như bạn biết cách lên kế hoạch chi tiết và biết cách vận hành cửa hàng của mình.

So sánh các hãng thiết bị vệ sinh TOTO, Caesar, INAX, Cotto, Viglacera

27/06/2020 09:06 AM 6

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có đến hàng trăm, hàng ngàn nhãn hàng thương hiệu thiết bị vệ sinh khác nhau. Tại Việt Nam hiện nay có 1 số tên tuổi lớn trong ngành thiết bị vệ sinh đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt như: TOTO, INAX, Viglacera … Vậy các thương hiệu này xuất xứ từ đâu, những sản phẩm có đặc điểm gì, chất lượng ra sao, phân khúc hàng như thế nào … Chúng ta hãy cùng phân tích và so sánh với bài viết dưới đây.

So sánh bồn cầu giá rẻ và bồn cầu chất lượng

22/06/2020 11:04 AM 26

Bên cạnh các bồn cầu chất lượng, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện tràn lan các loại bồn cầu giá rẻ, độ bền không được đảm bảo. Vậy hai loại bồn cầu này có những điểm gì khác biệt? Bạn nên lựa chọn bồn cầu nào? Hãy cùng Korest Việt Nam tìm hiểu trong bài viết sau.

Báo lớn lập luận thiếu chính xác và rõ ràng gây nhầm lẫn cho người dùng về thiết bị vệ sinh

20/06/2020 10:50 AM 26

Ngày 15/6/2020, Tuổi Trẻ Online, một tờ báo nổi tiếng của Việt Nam đăng tải bài viết “Thiết bị vệ sinh Trung Quốc tràn sang Việt Nam” cùng nhiều lập luận thiếu căn cứ xác thực, đánh đồng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng Việt Nam thành “hàng Trung Quốc giá rẻ”.

Korest tuyển đại lý thiết bị vệ sinh trên toàn quốc | thiết bị vệ sinh korest

27/09/2018 04:37 PM 643

Cơ hội vàng: Thương hiệu thiết bị vệ sinh Korest tuyển đại lý trên cả nước. Sẵn sàng hỗ trợ kinh doanh thiết bị vệ sinh cam kết sinh lời hấp dẫn. Đăng ký ngay!