Vòi sen tắm giá rẻ giá bao nhiêu? Mua ở đâu là tốt nhất?

admin

Vòi sen tắm giá rẻ giá bao nhiêu? Mua ở đâu là tốt nhất?” là câu hỏi nhiều người, đặc biệt những ai có kinh tế hạn hẹp quan tâm. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. Giá vòi sen tắm giá rẻ

Vòi sen tắm giá rẻ là vòi sen tắm có chất lượng trung bình, sử dụng cho những phòng tắm đơn giản, cơ bản và không đầu tư quá nhiều chi phí. Do thị trường có nhiều phân khúc khác nhau, trong đó phân khúc giá rẻ được nhiều người quan tâm nên các nhà sản xuất phát triển sen tắm giá rẻ để đáp ứng nhu cầu thực tế.

>> Lý do vì sao nên sử dụng vòi sen tắm đứng cho phòng tắm ?

Người dùng thường lắp loại vòi này cho phòng tắm gia đình nếu mức đầu tư eo hẹp hoặc lắp đại trà cho các nhà trọ, nhà tập thể để tiết kiệm chi phí.

Giá vòi sen tắm giá rẻ

Một mẫu sen tắm giá rẻ trên thị trường

Hiện nay trên thị trường xuất hiện 2 loại vòi sen tắm đứng giá rẻ:

  • Sen tắm giá rẻ do các hãng có thương hiệu sản xuất: Vòi này có chất lượng đúng như mức giá của nó nhưng vẫn đảm bảo những tính năng, tiêu chuẩn cơ bản của một thiết bị nhà tắm.
  • Sen tắm giá rẻ trôi nổi, không rõ nguồn gốc: Loại vòi này có giá rẻ hoặc siêu rẻ, làm từ những chất liệu kém, dễ vỡ, nứt, không đáp ứng được yêu cầu cơ bản của người dùng. Loại này cần được loại bỏ khỏi thị trường thiết bị vệ sinh.

Giá vòi tắm hoa sen giá rẻ có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 150.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

>> Xem ngay

2. Địa điểm bán vòi sen tắm giá rẻ

Vòi tắm hoa sen nóng lạnh giá rẻ có thể mua được ở nhiều nơi. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, bạn cần liên hệ những địa chỉ uy tín như:

  • Các cửa hàng phân phối các hãng thiết bị vệ sinh có thương hiệu, tên tuổi và có cung cấp cho phân khúc hàng giá rẻ.
  • Các trang thương mại điện tử uy tín như Sendo, Tiki, Shopee, Lazada,… Khi vào các trang này, bạn cần đọc kỹ thông tin mặt hàng, nguồn sản xuất, thương hiệu, review của người dùng để đảm bảo hàng mua về chất lượng, có thể sử dụng.

Giá vòi sen tắm giá rẻ

Thương mại điện tử là 1 kênh mua sắm hữu hiệu

  • Các hội nhóm thiết bị vệ sinh: Ở các hội nhóm này, bên cạnh các mẫu vòi sen giá rẻ được chia sẻ với nhau, một số người cũng sẽ giao bán vòi sen tắm đứng giá rẻ, vòi sen nóng lạnh giá rẻ… đang được thanh lý. Nếu bạn không quá quan tâm đến kiểu dáng mà chỉ chú trọng vào chất lượng thì đây cũng là một địa chỉ mua lý tưởng.

>> Ưu điểm nổi bật của sen tắm âm tường người tiêu dùng Việt nên lựa chọn

3. Một số lưu ý khi mua sen tắm giá rẻ

Như đã chia sẻ, điều đầu tiên khi mua vòi sen tắm đó chính là tránh những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Bạn đọc kỹ các thông tin trên bao bì để biết được những nội dung thiết yếu, chứng tỏ hàng hóa có nguồn gốc đầy đủ.

Tiếp đến, kiểm tra về chất liệu, lớp mạ bên ngoài sản phẩm, lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất trong tầm giá rẻ mà bạn có thể chi trả. Nên ưu tiên đến trực tiếp cửa hàng để mua, sau đó mới đến phương án mua online.

Trên đây là một số chia sẻ về giá vòi tắm hoa sen giá rẻ, địa điểm mua và một vài lưu ý khi mua. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Korest

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 1900 636 054

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1900 636 054