Chính sách thanh toán

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI GIAO HÀNG (COD)

✧ Nếu địa điểm giao hàng và thanh toán đều là một và thuộc nội thành Hà Nội thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng hoặc khách hàng đặt tiền trước một phần giá trị đơn hàng tùy thuộc vào đơn hàng. (Chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng khi thống nhất đơn đặt hàng)

2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI

Địa chỉ thanh toán : Thanh Xuân - Hà Nội (Hỗ trợ thanh toán bằng quẹt thẻ)


。Quý khách hàng đến mua hàng tại siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG, sau khi mua hàng Nhân viên chúng tôi hướng dẫn Quý khách thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân.
。Trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa, Master, ATM, Quý khách mang theo thẻ và đúng chủ thẻ để  lấy phiếu, ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo Cáo từ Ngân hàng, siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định. 

3. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

✧ Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán hoặc với những đơn đặt hàng ngoài nội thành Hà Nội: Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước cho chúng tôi khi giao hàng.
✧ Sau khi có thông tin xác thực đã chuyển tiền của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu.

Hotline: 1900 636 054

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1900 636 054