KOREST chính thức được bảo hộ thương hiệu tại Cộng hòa liên bang Đức

admin

5/5

Liên minh châu Âu là thị trường lớn, tiềm năng của Việt Nam và thế giới. Nơi đây nổi tiếng với sự khắt khe, nghiêm ngặt, tiêu chuẩn cao cho bất cứ sản phẩm, hàng hóa hay thương hiệu nào xuất hiện trong thị trường. Chính vì vậy, một sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất đi châu Âu, được bảo hộ thương hiệu tại châu Âu được đánh giá là một sản phẩm đạt chất lượng cao, vượt qua những tiêu chuẩn cao nhất mà thị trường đòi hỏi đáp ứng.

KOREST là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam và thế giới

Trong các nước thuộc liên minh, CHLB Đức, với vai trò dẫn đầu nền kinh tế toàn khu vực, là quốc gia có những tiêu chuẩn thương hiệu sản phẩm cực kỳ khắt khe, đòi hỏi doanh nghiệp Việt phải vượt qua rất nhiều cấp độ, nhiều vòng thủ tục, hồ sơ xét duyệt bởi nhiều cấp khác nhau mới có thể đưa thương hiệu xuất hiện tại thị trường này.

Ngày 27 tháng 8 năm 2019, sau những nỗ lực, đóng góp của mình, KOREST Việt Nam chính thức được bảo hộ thương hiệu tại thị trường Đức, tạo tiền đề phát triển thương hiệu và xuất khẩu sản phẩm sang thị trường khó tính bậc nhất này. Với những gì đã đạt được, KOREST xứng đáng với sự bảo hộ, ghi nhận này, trở thành niềm hào của Việt Nam trên trường hội nhập, thể hiện tầm vóc doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế, càng thể hiện giá trị, chất lượng cao của các sản phẩm KOREST mang lại cho người tiêu dùng. Ngoài ra, các sản phẩm của KOREST cũng đạt thêm các tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu sang các thị trường khác như tiêu chuẩn UPC xuất khẩu đi U.S.A, tiêu chuẩn ISO 9001, đáp ứng quy định của Liên minh châu Âu về sử dụng chất độc hại RoHS,…

Chứng nhận bảo hộ thương hiệu tại CHLB Đức của KOREST Việt Nam

Chứng nhận bảo hộ thương hiệu tại CHLB Đức của KOREST Việt Nam

Hãy tiếp tục sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh KOREST Việt Nam cũng như hợp tác, trở thành nhà phân phối, đại lý chính thức của Công ty. Với chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ tối đa, dịch vụ tư vấn, chăm sóc, bảo hành chu đáo, chất lượng tốt đã được ghi nhận, KOREST chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích to lớn đối với bạn hàng, đối tác và khách hàng thân thiết của mình.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183