Thiết bị vệ sinh Korest

Cách xác định hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy bạn cần biết

admin

Phong thủy ảnh hưởng đến rất nhiều việc của cuộc sống, chính vì vậy trong xây dựng nhà cửa, bạn cần biết cách xác định hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Cách xác định hướng nhà vệ sinh

Theo phong thủy, hung tướng nhà vệ sinh dẫn đến có nguy hại lớn đến sức khỏe, bình an, tài lộc của gia chủ nên bạn cần phải rất chú ý khi đặt hướng nhà vệ sinh. Trong tất cả các hướng, hướng Bắc và Đông Bắc là 2 hướng không tốt khi đặt nhà vệ sinh. Ngoài ra, nhà vệ sinh cũng không nên đặt tại hướng Nam vì nó gây ảnh hưởng đến vận khí. Nếu nhà vệ sinh phạm phải 3 hướng kể trên, bạn nên di rời, đổi hướng để đảm bảo hợp phong thủy.

Để át hung tướng, bạn cần đặt nhà vệ sinh ở hướng Tây Bắc, Đông Nam hoặc phương vị Đông (xét từ trung tâm của nhà) và tránh các phương vị có xung khắc với tuổi của gia chủ.

Cách xác định hướng nhà vệ sinh

Trong trường hợp khó khăn khi không đặt được nhà vệ sinh theo hướng trên, bạn có thể đặt theo hướng Tây với điều kiện gia chủ không phải là người tuổi Dậu hoặc nhà không có phụ nữ đang chuẩn bị kết hôn.

2. Một số lưu ý khác về hướng nhà vệ sinh theo phong thủy

Khi đặt nhà vệ sinh theo cấu trúc nhà, bạn cần lưu ý:

  • Không để nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà. Điều này sẽ gây nguy hại lớn vì nhà vệ sinh chứa âm khí lan tỏa ra toàn bộ khu vực xung quanh sẽ gây tác động xấu tới cuộc sống của gia chủ.
  • Không nên để nhà vệ sinh ở cạnh phòng bếp, phòng ngủ để hạn chế uế khí gây hại cho sức khỏe. Nếu trong trường hợp cần phải để nhà vệ sinh ở vị trí trên, hãy chú ý cách hóa giải để cuộc sống, sức khỏe, tài lộc gia đình được đảm bảo.
  • Nên đặt nhà vệ sinh ở chỗ khuất, ít nhìn thấy.
  • Khi lắp đặt nhà vệ sinh, luôn tính toán đến việc khử mùi hôi, đảm bảo sự thông thoáng, sạch đẹp cho không gian.

Cách xác định hướng nhà vệ sinh

Luôn giữ nhà vệ sinh thông thoáng

  • Nếu có quỹ đất, hãy xây nhà vệ sinh thành 1 khu riêng biệt, tách khỏi ngôi nhà là tốt nhất.

3. Các vật dụng trong nhà vệ sinh giúp làm giảm âm khí

Sử dụng hệ thống hút mùi để loại bỏ mùi khó chịu, đẩy uế khí ra ngoài cũng chính là cách giảm âm khí. Thêm vào đó, bạn cũng có thể đặt đá thạch anh vào trong phòng vệ sinh để khắc chế âm khí bên trong. Một số loại cây xanh như lưỡi hổ, trường xuân, dây nhện,… khi được đặt trong nhà vệ sinh cũng có tác dụng lớn giúp hấp thụ khí độc, lan tỏa dương khí, đẩy lùi âm khí ra bên ngoài.

Cách xác định hướng nhà vệ sinh

Cây xanh có lợi cho phong thủy nhà vệ sinh

Trên đây là bài chia sẻ cách xác định hướng nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy. Bạn hãy ghi nhớ và áp dụng những điều chia sẻ trên đây vào thực tiễn gia đình mình.

Korest

1 đánh giá Cách xác định hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy bạn cần biết

5
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Hotline: 1900 636 054

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1900 636 054