Cách chọn bồn cầu vệ sinh cho người tiêu dùng thông thái

admin

Cách chọn bồn cầu vệ sinh như thế nào? Làm sao chọn được sản phẩm phù hợp. Hãy cùng KOREST tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. Xác định loại bồn cầu muốn mua

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bồn cầu khác nhau, trong đó có 5 loại chính:

  • Bồn cầu xổm: Là bồn cầu dành cho tư thế ngồi xổm, một tư thế ngồi được khuyến nghị vì có lợi cho cơ thể.
  • Bồn cầu 1 khối (liền khối): Là bồn cầu có két nước liền với thân bồn cầu tạo thành 1 khối duy nhất. Bồn cầu này thường có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ vệ sinh, lau chùi.

 

Bồn cầu liền khối BKR1111

  • Bồn cầu 2 khối: Khác với bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối lại có két nước tách rời so với thân bồn cầu. Khi lắp đặt, người thợ lắp két nước lên trên thân bồn để bồn cầu có thể hoạt động.
  • Bồn cầu treo tường: Là bồn cầu treo trên tường nhà tắm, nhà vệ sinh. Két nước của loại bồn cầu này được đặt âm tường để tiết kiệm diện tích. Loại bồn cầu này được dùng phổ biến ở nước ngoài, chưa được dùng nhiều ở Việt Nam nhưng đang có chiều hướng gia tăng.

>>> Xem thêm:  Tổng hợp 8 điểm khác biệt giữa bồn cầu 1 khối và 2 khối bạn không thể bỏ qua

Bạn dựa trên nhu cầu của bản thân kết hợp với các tiêu chí khác để xác định loại bồn cầu sẽ mua và sử dụng.

2. Cân nhắc về giá

Bạn cần dựa trên mức giá sản phẩm và khả năng chi trả của mình để lựa chọn bồn cầu thích hợp. Có những bồn cầu có giá từ 1-2 triệu nhưng cũng có cả bồn cầu giá lên tới vài chục triệu như bồn cầu điện tử (bồn cầu thông minh). Bạn nên “săn khuyến mại” để mua được sản phẩm có giá mềm hơn so với ngày thường.

3. Dựa vào đặc điểm, tính năng của bồn cầu

Thông qua những đặc điểm và tính năng sản phẩm, bạn sẽ đánh giá được xem bản thân có cần những tính năng đó không để quyết định mua sản phẩm. Chẳng hạn, bạn cần biết mình muốn mua 1 chiếc bồn cầu chỉ cần xả nước thông thường hay muốn bồn cầu có cả tính năng tự động như tự xịt rửa hậu môn, tự xả nước,…

>>> Xem thêm: Bồn cầu điện tử – thiết bị vệ sinh thông minh của thời đại mới

4. Dựa vào không gian phòng tắm

Một điều quan trọng tiếp theo trong cách chọn bồn cầu vệ sinh chính là chọn theo không gian phòng tắm. Nếu phòng tắm rộng, bạn có thể chọn những bồn cầu có kích thước lớn và ngược lại. Đồng thời, bồn cầu cũng phải phù hợp với thiết kế chung của căn phòng, từ hình dáng cho đến màu sắc.

>>> Xem thêm: Làm sao để chọn được hướng đặt bồn cầu chuẩn xác theo phong thủy

5. Dựa vào thương hiệu

Một điều chắc chắn bạn phải xem xét khi mua bồn cầu chính là thương hiệu. Bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín như KOREST, TOTO, INAX, … vì sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành chu đáo, tận tình.

Đặc biệt, với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cả nước, bạn có thể liên hệ Thiết bị vệ sinh KOREST để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý, chất lượng và vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng. Sản phẩm của KOREST với tiêu chí HÀNG THẬT – CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ THẬT, chắc chắn sẽ khiến bạn ưng ý, hài lòng.

Một showroom phân phối thiết bị vệ sinh KOREST

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn bồn cầu vệ sinh cho người tiêu dùng thông thái. Hy vọng bạn có thể áp dụng vào thực tiễn, chọn cho mình một chiếc bồn cầu phù hợp nhất.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183