Những công dụng của miếng lót bồn cầu mà bạn chưa hề hay biết

admin

5/5

1. Miếng lót bồn cầu là gì? 

Những chiếc bồn cầu có bản chất được làm từ sứ, đá nhân tạo… Các chất liệu này hầu hết đều rất lạnh khi vào mùa đông. Do đó, việc tiếp xúc với bồn cầu vào mùa đông là điều khiến khá nhiều người e ngại, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Miếng lót bồn cầu

Chính vì vậy, nhiều đơn vị đã nghiên cứu và cho ra đời miếng lót bồn cầu, nhằm giải quyết được vấn đề quan ngại này. Các miếng lót được làm chủ yếu bằng nhung hoặc bông. Bên trong sẽ có một lớp bông mỏng và dưới đáy là lớp nilon dày dặn. Cấu tạo của sản phẩm sẽ mang lại sự êm ái và ấm áp mỗi khi sử dụng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Không những thế, với họa tiết hoa văn độc đáo, bắt mắt cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

>>> Xem thêm: Cách chọn bồn cầu vệ sinh cho người tiêu dùng thông thái

2. Những công dụng của tấm lót bồn cầu

Những sản phẩm miếng lót bồn cầu vệ sinh sẽ mang lại những công dụng tuyệt với như:

  • Hạn chế tiếp xúc nắp bồn vào mùa lạnh: Đây là ưu điểm lớn nhất miếng lót bồn cầu mà ai cũng muốn sở hữu. Chúng đóng vai trò như một màng ngăn nhiệt độ, tạo sự ấm áp, thoải mái và êm ái mỗi khi đi vệ sinh. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, tấm lót sẽ khắc phục tình trạng trẻ sợ khi phải đi vệ sinh vào trời lạnh.
  • Dễ dàng tháo lắp: Quanh bề mặt dưới miếng lót thường được bố trí đến 3 miếng dán, giúp sản phẩm cố định vào thành trên bồn cầu. Không những thế, người dùng còn có thể dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc vệ sinh và giặt giũ.

  • Giúp nắp ngồi khô ráo sạch sẽ: Phòng tắm là nơi có môi trường ẩm ướt, đặc biệt vị trí nắp ngồi bồn cầu luôn xuất hiện những giọt nước trên nắp, thân bồn. Điều này giúp cho vi sinh vật sinh sôi và phát triển. Bởi vậy, miếng tấm lót như là một giải pháp tuyệt vời, giúp cho nắp bồn cầu của chúng ta luôn được sạch sẽ và khô ráo.

>>> Xem thêm: Bồn cầu điện tử – thiết bị vệ sinh thông minh của thời đại mới

3. Một số lưu ý khi sử dụng 

Để sử dụng miếng lót bồn cầu đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần tham khảo một số những lưu ý quan trọng từ chuyên gia sau đây:

  • Chất liệu của sản phẩm bằng nhung và do cấu tạo hình khối nên bạn bắt buộc phải giặt tay để giữ hình dáng cho sản phẩm.
  • Những miếng lót bồn cầu sẽ không thích hợp với những phòng tắm diện tích nhỏ. Bởi vì khi tắm, nước sẽ làm ướt miếng lót nếu bạn không tháo ra.

Miếng lót bắt buộc phải giặt bằng tay

  • Sau mỗi lần đi vệ sinh xong, bạn nên tháo ra/ lắp vào mỗi khi sử dụng, để đảm bảo vệ sinh và giữ tấm lót luôn khô ráo.
  • Sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bị bong hoặc sổ sợi. Bởi vậy, bạn nên mua từ hai sản phẩm trở lên để dễ thay thế.

Trên đây là những thông tin về miếng lót bồn cầu mà KOREST xin chia sẻ để bạn tham khảo. Không thể phủ nhận tấm lót bồn cầu mang lại nhiều tiện dụng dành cho gia đình.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183