Tại sao giá bồn cầu KOREST luôn cạnh tranh so với thị trường?

admin

Hiện nay, giá bồn cầu vệ sinh KOREST rất cạnh tranh so với thị trường, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Tại sao KOREST tạo được kết quả này? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân.

1. Thiết bị vệ sinh KOREST

KOREST là thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín trong nhiều năm. Các sản phẩm của KOREST luôn đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, là sự lựa chọn đông đảo của khách hàng.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của KOREST có thể kể đến như: Bồn cầu, sen tắm, vòi chậu, chậu rửa, gương soi, phụ kiện, thoát sàn, tiểu nam, bồn tắm,… Các sản phẩm được phân phối rộng khắp cả nước thông qua hệ thống hàng trăm đại lý từ Bắc tới Nam, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm Hàng thật – Chất lượng thật – Giá thật cùng phong cách phục vụ nhiệt thành, chuyên nghiệp, KOREST đã và đang phát triển nhanh chóng nhờ vào sự ủng hộ mạnh mẽ và tin yêu của khách hàng.

Khách hàng được nhân viên tư vấn chi tiết, đầy đủ về sản phẩm của thiết bị vệ sinh KOREST

Khách hàng được nhân viên tư vấn chi tiết, đầy đủ về sản phẩm của thiết bị vệ sinh KOREST

Giá bồn cầu vệ sinh nói riêng và thiết bị vệ sinh KOREST nói chung đều cạnh tranh, hợp lý phù hợp với khả năng chi tiêu của người tiêu dùng Việt.

2. Nguyên nhân giúp giá bồn cầu vệ sinh KOREST luôn cạnh tranh so với thị trường

Nhờ vào sự sáng suốt trong sản xuất và kinh doanh nên giá thành các sản phẩm của KOREST luôn cạnh tranh mà vẫn đảm bảo doanh thu, lợi nhuận cho Công ty. Đó là:

Tối ưu sản xuất

Quá trình sản xuất sản phẩm luôn được tối ưu và cải tiến không ngừng giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, nhân công, nâng cao năng suất làm việc. Từ đó giúp giảm thiểu loại chi phí, giúp giá bán được giảm xuống mức phù hợp.

Một mẫu bồn cầu 1 khối độc đáo của KOREST

Chính sách bán hàng hiệu quả, linh hoạt

Chính sách bán hàng hiệu quả, linh hoạt cùng với sự gia tăng vượt trội sản lượng bán giá khiến KOREST có thể hạ giá thành sản phẩm mà vẫn đạt mục tiêu lợi nhuận do lượng sản phẩm bán ra vượt chỉ tiêu. Điều này vừa giúp doanh nghiệp phát triển, vừa giúp đông đảo người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Nếu như ở các thương hiệu lớn, nhà quản lý gia tăng chi phí quảng cáo, truyền thông để phủ sóng thương hiệu, đẩy chi phí đó vào giá thành sản xuất khiến giá bán luôn cao thì KOREST lại giảm thiểu quảng cáo, tập trung marketing bền vững, chú trọng vào cải tiến công nghệ. Giảm thiểu chi phí truyền thông, quảng cáo giúp KOREST có thể giảm giá bán, có lợi cho người tiêu dùng.

Không tung giá ảo

Nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh ghi giá sản phẩm “trên trời”, sau đó áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá để khách hàng mua với giá ban đầu họ muốn và lầm tưởng rằng bản thân được lợi. Do đó người mua bị thiệt thòi. Ngược lại, KOREST luôn duy trì mức giá ổn định, sát thị trường và không đăng giá ảo, khiến khách hàng tin tưởng, an tâm. Và giá bồn cầu vệ sinh cũng vậy, luôn là giá phù hợp.

3. Mua bồn cầu vệ sinh KOREST ở đâu?

Để biết giá bồn cầu vệ sinh KOREST và đặt mua sản phẩm, quý khách liên hệ một trong các cách sau:

  • Đến trực tiếp hệ thống đại lý phân phối của KOREST trên toàn quốc.

KOREST có hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183