Mở cửa hàng kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn

05/01/2020 07:05 PM     859

Từ trước đến nay việc kinh doanh lĩnh vực điện nước chưa bao giờ là hết hot nhất là mở một cửa hàng điện nước. Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành này thì bài viết này thực sự là dành cho bạn. Nên quan tâm những vấn đề gì, thủ tục mở ra sao, các bố trí và kiểm soát lợi nhuận,... Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn có ý định mở một cửa hàng điện nước, đặc biệt là kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn?

Hình ảnh minh họa: Cửa hàng điện nước

Với tình hình vật dụng xây dựng ngày càng tăng thì chi phí để mở một cửa hàng điện nước phụ thuộc khá nhiều mặt bằng kinh doanh của cửa hàng, đặc biệt là khả năng kinh tế của bạn hoặc mặt hàng sản phẩm bạn muốn kinh doanh. Tùy theo từng không gian mặt bằng mà chúng tôi sẽ tính ra chi phí vốn đề kinh doanh đồ điện nước một cách chi tiết.

Mở cửa hàng kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn?

Hình ảnh minh họa: Cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước

- Dưới < 50m2: Mở cửa hàng có độ rộng dưới 50m2 thì vốn cần sẽ khoảng 100-200 triệu cho chi phí hàng hóa, thiết kế vừa đủ cho cửa hàng với số lượng sản phẩm ít, mỗi loại một vài sản phẩm để trưng bày cho khách hàng.

- Từ 50-100m2: thì sẽ có thể để nhiều mặt hàng để trưng bày hơn, có thể cung cấp tương đối đầy đủ cho các hộ gia đình (khoảng 3 - 5 hộ có nhà 2 tầng, 1 trệt và 1 lầu) hoặc 10 căn nhà 1 tầng (nhà cấp 4). Nói chung là có thể cung cấp hàng hóa 70 tới 80% sản phẩm cho người tiêu dùng rồi. Chi phí đầu tư cửa hàng kinh doanh điện nước với mặt bằng như thế này rơi vào khoảng 300-500 triệu.

- Từ 100-200m2: Với cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước có không gian lớn tầm 100-200m2 thì vốn đầu tư ban đầu sẽ rơi vào khoảng 500-700 triệu, vì lượng sản phẩm có tại cửa hàng sẽ rất nhiều nó đẩy chi phí lên mà với không gian rộng như vậy chúng ta cũng không thể để cửa hàng bị trống. 

Không cần quá nhiều vốn để kinh doanh cửa hàng điện nước khi mà bạn tính toán kĩ càng

Những thông tin mà chúng tôi đưa ra không phải là hoàn chính xác 100% mà chỉ là ước lượng một con số tương đương để bạn có cái nhìn tổng quan khi đầu tư tài chính vào lĩnh vực mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước. Vì nó còn tùy thuộc vào khu vực bạn mở, giá sản phẩm nơi bạn nhập hoặc kinh doanh thì nó sẽ là một con số khác có thể thấp hoặc cao hơn. 

Sẽ không phải là một bài toán khó khi bạn có một kế hoạch tính toán kĩ càng để đầu tư vốn để mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước. Các cụ có câu biết mình biết ta trăm trận trăm thắng, thật sự là như vậy khi mà bạn nắm được nguồn vốn lưu động của mình có thể là huy động được là bao nhiêu, nắm được thông tin các nơi xuất nhập hàng dành cho cửa hàng của mình với giá rẻ nhất để tối ưu chi phí đầu tư vốn. Mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước không phải vấn đề lớn, vấn đề quan trọng là cái cách bạn vận hành nó và xử lý các vấn đề xung quanh.

Hy vọng chúng tôi đã phần nào có thể góp ý giúp các bạn được chi tiết hơn trong việc lĩnh vực kinh doanh đồ điện nước này, nếu có vấn đề gì thắc mắc thì mời các bạn gọi tới số điện thoại hoặc chat qua facebook cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn một cách tận tình hơn. Về số vốn cần để đầu tư, diện tích kinh doanh, cách nhập hàng hóa, nơi nhập thiết bị với giá rẻ,... Để giúp bạn phần nào giảm bớt chi phí, rủi ro khi bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh điện nước.

Thiết bị vệ sinh Korest

Tin tức liên quan