Hội thảo chuyên đề “3 ĐỘT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG trong ngành THIẾT BỊ VỆ SINH

admin

Hai ngày đầu tuần vừa rồi (ngày 10 và 12 tháng 10), Hội thảo chuyên đề “3 ĐỘT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG trong ngành THIẾT BỊ VỆ SINH” do KOREST Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tại thành phố Hạ Long và Hải Dương.
Hội thảo chuyên đề “3 ĐỘT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG trong ngành THIẾT BỊ VỆ SINH
Tham dự hội thảo có sự hiện diện của Ban lãnh đạo KOREST Việt Nam cùng gần 100 chủ cửa hàng, đại lý thiết bị vệ sinh (TBVS) đến từ tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương và một số địa bàn lân cận…
Trong không gian sang trọng được bài trí và setup lôi cuốn, với sự chuẩn bị chu đáo, trọng thị, chuỗi hội thảo đã mang đến nhiều giá trị quý báu cho khách mời trong việc tiếp cận và cụ thể hóa những bước quan trọng để TẠO DỰNG NỀN MÓNG, THÚC ĐẨY BÁN HÀNG, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, QUẢN LÝ VẬN HÀNH cho một mô hình đại lý từ quy mô nhỏ đến một doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.
Trong phát biểu chào mừng và cảm ơn tại chương trình ông Nguyễn Duy Đại cho biết, thấu hiểu những cơ hội xét trên cả góc độ thời điểm lẫn đặc thù thị trường, nhãn hàng TBVS và phòng tắm KOREST luôn trăn trở mong muốn cung cấp và trao nhiều hơn những giá trị gia tăng cho những người đồng hành – các cửa hàng đại lý, nhà phân phối TBVS. Bởi vậy mục tiêu của chuỗi hội thảo mà KOREST Việt Nam là mong muốn kiến tạo một diễn đàn mở như một nơi để mỗi chủ cửa hàng, đại lý cùng nhau thảo luận, gợi mở và lĩnh hội thêm những điều hữu ích, những kiến thức thực tiễn thông qua kinh nghiệm kinh doanh, vận hành doanh nghiệp hay cửa hàng của mình để rút ra những bài học, thu nạp đôi điều hữu dụng phù hợp để có thêm giải pháp khả thi hỗ trợ thúc đẩy việc kinh doanh của mình thêm thuận lợi, hiệu quả.
Theo các chủ cửa hàng, đại lý kinh doanh TBVS tham dự hội thảo ở Hạ Long và Hải Dương, những chia sẻ, kiến thức, kinh nghiệm của các Chuyên gia Bán hàng, Chuyên gia công nghệ đến từ KOREST Việt Nam rất đúng và trúng với những băn khoăn, mong muốn của họ. Từng câu hỏi, thắc mắc, trăn trở của các khách mời tham dự đều được các chuyên gia giải đáp và chỉ dẫn một cách tận tình, hữu dụng.
KOREST Việt Nam cũng thể hiện cung cách phục vụ và chăm sóc khách hàng hết sức chuyên nghiệp khi mang tới hội thảo những món quà sang trọng, hấp dẫn dành riêng cho từng khách dự, đồng thời trao tặng 12 phần quà hấp dẫn tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng cho các khách hàng may mắn.
Trước sự quan tâm và đánh giá cao từ các chủ cửa hàng, đại lý ở Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, …đại diện KOREST Việt Nam đã bày tỏ sự trân trọng mà các đơn vị phân phối dành cho nhãn hàng – vốn đã được thị trường đón nhận và có chỗ đứng nhất định trong phân khúc thiết bị vệ sinh trung, cao cấp. Đồng thời, lãnh đạo công ty cũng cam kết mang tới nhiều hơn những giá trị hữu ích, khác biệt và đồng hành dài lâu cùng hệ thống điểm bán để gia tăng quyền lợi cho người dùng cũng như đại lý, cửa hàng. Sự thành công của hai chương trình đã tiếp thêm động lực cho Ban tổ chức tiếp tục mang Hội thảo “3 ĐỘT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG trong ngành THIẾT BỊ VỆ SINH” đến các địa phương khác trên cả nước trong chuỗi seri sự kiện chăm sóc khách hàng mà KOREST Việt Nam đang đẩy mạnh triển khai.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183