Các mẫu bát sen tắm độc đáo của Thiết bị vệ sinh KOREST

admin

Bát sen tắm là bộ phận quan trọng của sen tắm cây. Với mong muốn đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, KOREST đã cho ra đời nhiều mẫu bát sen tắm độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu.

1. Công dụng của bát sen tắm

Bát sen tắm (bao gồm bát sen lớn và bát sen nhỏ) có chức năng chính là phun các hoạt nước li ti phục vụ hoạt động tắm gội của người dùng. Bát sen lớn dội nước từ trên xuống tạo áp lực lớn, còn bát sen nhỏ lại có thể linh hoạt vị trí để người dùng tắm ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.

Sử dụng bát sen đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Về mặt sức khỏe, các hạt nước li ti với cường độ khác nhau giúp người dùng cảm giác như được massage thư giãn, giúp xả stress hữu hiệu. Áp lực từ nước cũng giúp kích thích thuần hoàn máu, tăng hệ miễn dịch. Nước ấm từ bát sen giúp thông xoang, loại bỏ dịch nhờn.

Tư vấn mua vòi sen tắm

Tắm vòi hoa sen có tác dụng tốt tới sức khỏe, sắc đẹp

Về thẩm mỹ, tia nước li ti từ bát sen len sâu vào lỗ chân lông, giúp loại bỏ vết bẩn, chất nhờn, cho làn da mịn màng. Với nữ giới, tắm vòi hoa sen giúp săn chắc vòng 1, nâng cơ ngực hiệu quả.

>> Có nên mua sen tắm lạnh cho phòng tắm gia đình hay không?

Ngoài ra, tắm bằng sen tắm cũng là cách tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian cho gia đình. Lượng nước dùng cho tắm bằng sen tắm chỉ bằng 1/3 so với nước sử dụng để tắm trong bồn tắm.

2. Các mẫu bát sen tắm độc đáo của Thiết bị vệ sinh KOREST

KOREST trong nhiều năm qua đã không ngừng cải tiến và cho ra đời các mẫu bát sen độc đáo sau:

Bát sen tròn

Bát sen tròn là mẫu cổ điển, thuở sơ khai khi người ta mới sáng chế ra sen tắm. KOREST vẫn tiếp tục duy trì mẫu sen này cho những người yêu thích nét đẹp mềm mại, tinh tế, cổ điển của nó, đồng thời cải tiến để sản phẩm trở nên hiện đại hơn.

Các mẫu bát sen tắm độc đáo của KOREST

Sản phẩm K1103 với bát sen tròn

Bát sen vuông

Về sau theo sự phát triển của thị trường, các nhà sản xuất sáng tạo ra bát sen vuông với vẻ hiện đại hơn, và KOREST cũng cập nhật các thiết kế bát sen tắm vuông mới và độc đáo nhất. So với bát sen tròn, bát sen vuông thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính. Diện tích bề mặt và lượng lỗ phun của bát sen vuông cũng nhiều hơn bát sen tròn.

Các mẫu bát sen tắm độc đáo của KOREST

Sản phẩm K1220 với bát sen vuông, mạ niken-crom

Bát sen mạ niken-crom

Nếu xét về lớp mạ và màu sắc, KOREST duy trì 3 loại khác nhau đem đến những không gian phòng tắm khác biệt. Đầu tiện là bát sen mạ niken-crom. Đây là loại mạ rất phổ biến, nổi bật với vẻ sáng bóng đem đến một phong cách hiện đại cho phòng tắm gia đình.

>> Cấu tạo cơ bản của sen tắm đứng trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt

Bát sen mạ đen tĩnh điện

Bên cạnh mạ niken-crom, KOREST cũng phát triển dòng sản phẩm bát sen tắm mạ đen tĩnh điện. Với màu đen độc đáo, sen tắm mạ đen tĩnh điện đem đến không gian một phong cách mới, nổi bật và không thể trộn lẫn với các phong cách khác.

Các mẫu bát sen tắm độc đáo của KOREST

Sản phẩm K1105B với bát sen mạ đen

>> Xem thêm:

Bát sen mạ vàng

Với những người yêu nét cổ điển, vàng kim thì bát sen mạ vàng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người. Ngoài ra, màu vàng là biểu tượng cho sự thịnh vượng nên cũng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Đặc điểm của vòi tắm hoa sen cao cấp

Sản phẩm K1009 với bát sen mạ vàng

Với xu hướng ngày càng phát triển, trong tương lai KOREST sẽ còn cho ra đời thêm nhiều mẫu sản phẩm, bát sen nữa để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt, chất lượng trong thời gian tới.

KOREST

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183