KOREST đang phân phối các dòng sen vòi giá tốt và chất lượng cao trên thị trường

admin

Để triển khai kinh doanh sen vòi nhà tắm thành công, yếu tố lựa chọn hãng có thế mạnh sản xuất hay đơn vị có năng lực phân phối sen vòi luôn là vấn đề mà các cửa hàng đại lý chuẩn bị bước chân vào ngành quan tâm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những khúc mắc để giúp anh/chị có sự lựa chọn đúng đắn.

1. Tổng quan vấn đề phân phối và sản xuất sen vòi trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, các hãng thiết bị vệ sinh có thể tự sản xuất đồng thời phân phối các sản phẩm sen vòi. Tuy nhiên, một số đơn vị khác sẽ nhờ bên thứ ba sản xuất để phân phối sen vòi đưa ra thị tường. Vì vậy, Chúng tôi có thể đánh giá chung để anh/chị hiểu như sau:

  • Thông thường mô hình sản xuất của các thương hiệu thiết bị vệ sinh có thị phần lớn trên thị trường sẽ tập trung vào phần sứ, bồn cầu chậu rửa. Còn phần phụ kiện kim loại sen vòi, họ sẽ đặt hàng ở một nhà máy chuyên sản xuất sen vòi theo tiêu chuẩn được đưa ra.
  • Còn những đơn vị chuyên về sản xuất sen vòi thì bản thân họ cũng phân phối sản phẩm ra thị trường, nhưng chỉ phân phối tập trung vào các dòng sen vòi là chủ yếu mà không có sản phẩm sứ.

Từ đó, anh/ chị có thể hình dung được các đơn vị sản xuất sen vòi thường không đa dạng về sản phẩm thiết bị vệ sinh. Còn những hãng phân phối cần phải có những bên sản xuất tập trung, sản xuất phụ trợ để hỗ trợ sản xuất. Khi đó, các đơn vị này mới có thể chú tâm vào phát triển về thương mại và dịch vụ.

2. Đánh giá về mô hình sản xuất sen vòi từ các thương hiệu

Sản xuất sen vòi là một ngành công nghiệp phức tạp và đòi hỏi phải có sự liên kết chặt chẽ về mặt công nghệ. Có nghĩa là khi đầu tư vào một dây chuyền công nghệ sản xuất sen vòi thì khó có sự thay đổi linh hoạt, nhằm đáp ứng được nhu cầu sản xuất với số lượng lớn để đưa ra thị trường. Điều này phản ánh rằng, những đơn vị sản xuất sen vòi lâu năm sẽ có nhược điểm về mặt công nghệ như dây chuyền sản xuất có thể bị lạc hậu theo thời gian. Hay những công nghệ mạ ngày xưa chắc chắn có sự khác biệt và thay đổi so với bây giờ.

mo-hinh-don-vi-san-xuat-sen-voi-min

Mô hình đơn vị sản xuất sen vòi

So với đơn vị sản xuất, các bên phân phối thường tập trung nhiều hơn vào phát triển thị trường và dịch vụ khách hàng. Điều này sẽ giúp họ:

  • Lựa chọn được công nghệ sản xuất sen vòi mà đơn vị muốn, đồng thời bắt kịp nhanh xu hướng và dễ dàng thay đổi công nghệ sản xuất hơn.
  • Đáp ứng được những yêu cầu khó tính của khách hàng như: Sản xuất những mẫu sen có chất lượng tốt nhưng giá thành rẻ, hay sản xuất các sen vòi có kiểu dáng mỏng đi hoặc dày lên.

Qua đó, nếu anh/ chị muốn gây dựng phát triển một thương hiệu cá nhân thì đơn vị thiên về sản xuất sen vòi sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Đổi lại, nếu anh/chị muốn lựa chọn đơn vị sản xuất sen vòi với mục đích phân phối thương mại, thì nên sử dụng phương án phân phối lại các sản phẩm từ những thương hiệu đã có trên thị trường. Điều này giúp cho anh/chị:

  • Không phải lo lắng vấn đề sản xuất và hàng tồn kho.
  • Sản phẩm đã có thương hiệu và dịch vụ chuyên nghiệp.

showroom-mo-hinh-don-vi-phan-phoi1

Showroom mô hình đơn vị phân phối

  • Sản phẩm mẫu mã đa dạng.
  • Dễ dàng lựa chọn sp phù hợp vs nhóm khách hàng mục tiêu.

Khi đó, các đơn vị bán hàng sẽ tập trung vào bán hàng hơn để gia tăng doanh số mà không cần phải chú tâm quá nhiều vào vấn đề về sản xuất, hay linh kiện thiếu hay đủ. Nhiều khi chỉ cần thiếu một linh kiện sản phẩm thôi cũng có thể coi là một sản phẩm không hoàn thiện. Ngoài ra, một số đơn vị vừa có thể sản xuất và phân phối sen vòi ra ngoài thị trường thì các sản phẩm của họ sẽ được kiểm soát và quản lý chất lượng được tốt hơn.

3. KOREST nhà sản xuất sen vòi giá tốt và chất lượng cao trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, KOREST là một trong các đơn vị chuyên phân phối và sản xuất sen vòi. Các sản phẩm sen vòi của KOREST được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, với những sản phẩm cao cấp do yêu cầu đòi hỏi yếu tố công nghệ và kỹ thuật cao, nên sẽ được KOREST nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy đặt tại nước thứ ba. Điều này giúp Korest đã và đang phân phối sen vòi cho các đại lý tại khắp vùng miền trải dài từ Bắc vào Nam, cùng nhiều chính sách bán hàng cởi mở, ưu đãi, kết hợp công nghệ bảo hành điện tử giúp cho các đại lý tin tưởng và lựa chọn.

mo-hinh-san-xuat-sen-voi-cua-korest

Mô hình sản xuất sen vòi của KOREST

Các dòng sen vòi của KOREST thuộc ở phân khúc tầm trung, giúp cửa hàng đại lý dễ tiếp cận với đại đa số khách hàng. Một điểm cộng khác của sản phẩm sen vòi KOREST có thời gian bảo hành dài hạn, kèm theo đó sản phẩm này của chúng tôi được trải qua bài kiểm tra Quatest 1 và đạt kết quả thử nghiệm với hàm lượng đồng đạt 63,98%. Đây là một tỷ lệ được đánh giá cao, đảm bảo chất lượng hơn so với những sản phẩm sen vòi thông thường trên thị trường.

ket-qua-thu-nghiem-san-pham-cua-korest-tai-trung-tam-ky-thuat-do-luong-chat-luong

Kết quả thử nghiệm sản phẩm của KOREST tại Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng

Các mẫu mã của sen vòi của KOREST đang phân phối cũng rất đa dạng và phong phú từ sen cây, sen nhiệt độ, sen âm tường… Nhằm giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn trong bán hàng cũng như trong mua hàng. Nhà phân phối, sản xuất sen vòi Korest tiếp tục tìm và tuyển đại lý tại khu vực miền Bắc và miền Nam tới tất cả các công ty, cửa hàng với giá tốt nhất. Nếu bạn đang có mong muốn trở thành đại lý của KOREST, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ cụ thể.   

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183