Hội thảo “3 đột phá để thành công trong kinh doanh ngành hàng TBVS” tại khu vực phía Nam️

admin

Tiếp nối chuỗi chương trình Hội thảo “3 đột phá để thành công trong kinh doanh ngành hàng TBVS” đã thực hiện tại Hạ Long và Hải Dương với nhiều kết quả tích cực, KOREST Việt Nam tuần rồi đã đưa chương trình này vào thị trường phía Nam như một cơ hội để tiếp cận, chăm sóc và hỗ trợ hệ thống các đại lý bán hàng.

Diễn giả chia sẻ trong sự kiện hội thảo

Sự kiện được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ là dịp để các chủ đại lý giao lưu, chia sẻ, lĩnh hội bí kíp tăng doanh số trong ngành hàng TBVS từ chuyên gia Bán hàng và Công nghệ. 

Cũng trong dịp gặp gỡ hệ thống phân phối tại Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, KOREST đã dành không gian lớn để giới thiệu các dòng sản phẩm ưu tú với công nghệ đỉnh cao của mình, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt châu Âu cũng như đạt chuẩn xuất Mỹ. Nổi bật như van nhiệt độ Vernet từ Pháp; van chia nước Neoperl từ Đức; đồng nguyên liệu 59A đạt chuẩn quốc tế 4MS về nước uống; công nghệ phủ men K-Antifouling kháng khuẩn, trắng sáng…

                    Sản phẩm “ưu tú” của KOREST được khách mời tham dự quan tâm, tìm hiểu tại sự kiện hội thảo

Theo ông Lê Quang Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh KOREST Việt Nam, kể từ khi thiết bị vệ sinh KOREST có mặt trên thị trường, các sản phẩm an toàn và tinh tế của hãng KOREST luôn nhận được sự tin yêu, đánh giá cao của chủ đại lý, cửa hàng cũng như người tiêu dùng trên mọi miền đất nước. 

“Việc đưa các sản phẩm thiết bị vệ sinh và phòng tắm chất lượng cao, phù hợp thị hiếu, vượt trội về thẩm mỹ, công năng của KOREST tiếp cận sâu rộng tới khách hàng phía Nam là một phần quan trọng trong chiến lược gia tăng các giá trị cộng hưởng mà KOREST tập trung thúc đẩy giai đoạn này. Điều đó không chỉ giúp các gia chủ, mỗi gia đình Việt có điều kiện sử dụng, thụ hưởng giá trị tinh hoa chuẩn resort trong không gian ngôi nhà của mình, mà còn là lợi thế để đại lý, cửa hàng, nhà phân phối của KOREST dễ dàng gia tăng doanh số bán hàng khả thi hơn” – ông Hiệp chia sẻ.

Cùng KOREST Việt Nam lắng đóng cảm xúc chuỗi hội thảo tại TP.HCM và Cần Thơ trong một số hình ảnh dưới đây!

Sản phẩm TBVS KOREST luôn được khách mời quan tâm đặc biệt tại sự kiện

 Câu hỏi thắc mắc của khách dự luôn được diễn giả sự kiện giải đáp tận tình

Ông Trần Minh Trọng – Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Tây

KOREST Việt Nam chiêu đãi khách mời tham dự hội thảo

KOREST chuẩn bị quà tặng cao cấp cho từng khách dự

Khách dự lưu lại khoảnh khắc đẹp tại sự kiện hội thảo “3 Đột phá để thành công trong ngành hàng TBVS”

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183