Sản phẩm KOREST kiểm thử lớp mạ, thành phần hóa học và độ bền trong môi trường khắc nghiệt

admin

Để chứng minh chất lượng sản phẩm, KOREST tiến hành kiểm thử lớp mạ, phân tích thành phần hóa học, kiểm tra độ bền của sen tắm cây và vòi chậu lavabo trong môi trường khắc nghiệt. Kết quả cho thấy sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, đáp ứng được yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 Thử nghiệm được tiến hành tại Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng 1 (Quatest 1)  – Tổ chức chuyên đánh giá sự phù hợp (bao gồm hoạt động thử nghiệm, đánh giá chứng nhận hệ thống, sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật) do Bộ Khoa học Công nghệ thành lập. Các kết quả đánh giá của Quatest 1 luôn khách quan, chính xác, tuân thủ các yêu cầu của luật định, chuẩn mực và thông lệ quốc tế, được nhiều các cơ quan, tổ chức ghi nhận.

Kết quả thử nghiệm sen tắm cây KOREST

Kết quả thử nghiệm sen tắm cây KOREST

Kết quả thử nghiệm sen tắm cây KOREST

Kết quả thử nghiệm vòi chậu lavabo KOREST

Kết quả thử nghiệm vòi chậu lavabo KOREST

Kết quả thử nghiệm vòi chậu lavabo KOREST

1. Vượt qua áp lực nước ở cấp độ 16bar

Điều kiện thử

Đặt sản phẩm trong điều kiện áp lực nước 16bar, đây là mức áp lực cao nhất trong đồng hồ đo áp suất sử dụng trong hệ thống phòng bơm các tòa cao tầng. Nếu chịu được cấp độ áp lực nước rất lớn này, sản phẩm được chứng tỏ có độ bền tốt, sử dụng được trong nhiều công trình kể cả ở nơi có môi trường khắc nghiệt.

Ngược lại, nếu không chịu được áp lực nước cao như khi sử dụng trong các nhà cao tầng, trong máy bơm tăng áp có độ bền cao, sen tắm cây, vòi chậu có thể bị bục, nứt thân, rò rỉ nước ra bên ngoài.

Kết quả

Cả hai sản phẩm sen tắm cây và vòi chậu lavabo của KOREST đều đạt yêu cầu, không rò rỉ, nứt vỡ,… Điều nay chứng minh độ bền cao của sản phẩm trong quá trình sử dụng với mọi điều kiện áp lực nước cấp.

2. Lớp mạ niken – crom của 2 sản phẩm bền bì, vượt qua thử nghiệm sốc nhiệt

Phân tích độ dày lớp mạ niken – crom

  • Sen tắm cây: Mạ niken 7,444 µm, mạ crom 0,123 µm
  • Vòi chậu lavabo: Mạ niken 13,62 µm, mạ crom 0,411 µm

Hai lớp mạ niken – crom có tác dụng chống ăn mòn, tăng khả năng chịu lực và tạo độ sáng bóng cho sản phẩm.

Kiểm tra độ bền bằng phương pháp sốc nhiệt

Các kỹ thuật viên của Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng 1 tiến hành thử độ bền lớp mạ của sen tắm cây và vòi chậu lavabo KOREST bằng phương pháp sốc nhiệt.

Thực hiện:

  • Nhiệt độ môi trường: 300 độ C
  • Thời gian trong môi trường: 30 phút

Kết quả: Trải qua 30 phút trong môi trường 300 độ C, sen tắm cây và vòi chậu KOREST đạt yêu cầu về độ bền, được các chuyên gia của Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng 1 ghi nhận, hoàn toàn không có hiện tượng phồng rộp hay bong tróc, kết thúc thử nghiệm thành công.

3. Tỷ lệ đồng cao trong 2 sản phẩm

Yêu cầu về tỷ lệ đồng trong sen tắm cây và vòi chậu lavabo

Đối với 2 dòng sản phẩm này, tỷ lệ đồng có vai trò quan trọng trong việc gia tăng độ bền, chắc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Tỷ lệ đồng tiêu chuẩn là 59-63%, chỉ khác biệt ở một số hãng (cao hơn 1-2% tùy theo yêu cầu chất lượng sản phẩm của hãng đưa ra).

Tỷ lệ đồng thực tế bên trong sen tắm cây và vòi chậu lavabo của KOREST

Theo kết quả phân tích:

  • Tỷ lệ đồng trong sen tắm cây KOREST: 63,9831%
  • Tỷ lệ đồng trong vòi chậu lavabo KOREST: 64,2633%

Tỷ lệ đồng trên thể hiện 2 sản phẩm đều có độ bền cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng từ hộ gia đình nhỏ cho đến các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Kết luận:

Trong nhiều năm qua, KOREST đã và đang trở thành một thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao. Điều này có được là do chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt thành với mức giá thành hợp lý, cạnh tranh. Những thành tựu KOREST đạt được như Chứng nhận UPC xuất Mỹ, tiêu chuẩn CE xuất châu Âu của nhiều sản phẩm, thiết bị, chứng nhận thương hiệu được bảo hộ tại CHLB Đức hay kết quả thử nghiệm lần này tiếp tục khẳng định chất lượng, giá trị đúng như tiêu chí xuyên suốt “HÀNG THẬT – CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ THẬT” mà KOREST đã đề ra và thực hiện, đem lại những giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183