Tại sao nên sử dụng thiết bị vệ sinh nhập khẩu cho phòng tắm gia đình?

admin

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh nhập khẩu được khách hàng Việt Nam ưa chuộng, tin dùng. Tại sao bạn nên sử dụng các thiết bị này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau. 

1. Những lý do bạn nên sử dụng thiết bị vệ sinh nhập khẩu

Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh nước ngoài khi xuất sang Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác đều phải vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, nghiêm ngặt. Các hãng thường có sự đầu tư lớn về mặt dây chuyền sản xuất quy mô, công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư hàng đầu để đủ khả năng vươn ra quốc tế. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế này.

Sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã

Ngành sản xuất thiết bị vệ sinh đã có lịch sử lâu đời hàng trăm năm. Qua nhiều thay đổi, cải tiến cùng với yêu cầu ngày càng cao của thị trường, các sản phẩm ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã thiết kế. Đặc biệt, các hãng sản xuất nước ngoài, nhất là các nước phát triển luôn tiên phong với những mẫu mã mới, tạo ra xu hướng, kiến tạo phong cách cho người dùng. Khi bạn sử dụng sản phẩm nhập khẩu, bạn có cơ hội cập nhật những mẫu mã mới nhất, hiện đại, tân tiến nhất.

Thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu có nhiều chủng loại, mẫu mã sản phẩm

Công nghệ tiên tiến, tối tân

Với trình độ khoa học, kỹ thuật phát triển, các hãng sản xuất liên tục cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong sản xuất, giúp nâng cao chất lượng sử dụng sản phẩm. Ví dụ như công nghệ kháng khuẩn, chống bám bẩn, tiết kiệm nước trong bồn cầu, công nghệ sục khí, sục nước, xông hơi trong sản xuất bồn tắm…

>>> Xem thêm: 

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu châu Âu

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu sử dụng công nghệ tối tân

Thân thiện với môi trường và người tiêu dùng

Ngoài việc sử dụng chất lượng cao, các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp còn chú trọng nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường và người dùng, đặc biệt là cho trẻ em và người cao tuổi. Ví dụ như bồn cầu sứ không tạp chất, vòi chậu và sen tắm cây đồng không chứa nguyên liệu chì độc hại…

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu sản xuất với nguyên liệu thân thiện với môi trường và người dùng

Việc xử lý chất thải sản xuất cũng được nhiều hãng sản xuất chú trọng. Điều này giúp bạn có niềm tin khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp quan tâm đến môi trường.

Dễ sử dụng

Nhà sản xuất thường chú trọng nâng cao sự tiện nghi trong trải nghiệm của người dùng nên tạo ra các sản phẩm dễ sử dụng để người dùng thoải mái nhất, không mất nhiều thời gian. Từ những sản phẩm thông thường như bồn cầu thường, vòi rửa, sen tắm cho đến các sản phẩm tính năng cao cấp hơn như bồn cầu thông minh, vòi cảm ứng, bồn tắm massage… đều có hướng dẫn đầy đủ, chi tiết đi kèm, cách sử dụng cũng dễ dàng, ai cũng có thể thực hiện được.

2. Các thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu nổi tiếng tại Việt Nam

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhiều thiết bị vệ sinh của các hãng nước ngoài có uy tín tại Việt Nam. Một số cái tên có thể kể đến như:

  • Thương hiệu thiết bị vệ sinh từ châu Âu: Grohe, Elimen, Innoci, Hidra, Tosca, Kludi, Axent, Axor…
  • Thương hiệu thiết bị vệ sinh từ châu Mỹ: American Standard, Koler, Euroking-Nofer…
  • Thương hiệu thiết bị vệ sinh châu Á: TOTO, INAX, Caesar, Gorvern, Daros…

>>> Xem ngay

Khi mua thiết bị, bạn cần chú ý đến nguồn gốc, xuất sứ, mẫu mã sản phẩm… để đảo bảo có được sản phẩm chính hãng, chất lượng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Có thể nói thiết bị vệ sinh nhập khẩu là những sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể dựa vào nhu cầu, khả năng tài chính để lựa chọn các thiết bị phù hợp nhất cho phòng tắm gia đình mình.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183