Giới thiệu top 3 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức tại Việt Nam

admin

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức nhập khẩu vào Việt Nam được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì chất lượng và mẫu mã. Cùng tìm hiểu top 3 thương hiệu uy tín nhất.

1. Thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức – Grohe

Sản phẩm chất lượng

Grohe là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Đức nổi tiếng trên toàn thế giới. Hãng đặt mục tiêu sản xuất những sản phẩm tốt nhất, thiết kế sáng tạo nhất, độ bền bỉ cao nhất, do đó các sản phẩm của Grohe luôn được khách hàng đánh giá cao về nhiều mặt. Đặc biệt, những sản phẩm sen vòi của hãng được thiết kế rất tỉ mỉ, sản xuất công phu và đạt được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.

Thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức

Thiết bị vệ sinh Grohe

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất

Grohe áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào trong sản xuất thiết bị vệ sinh. Công nghệ Grohe EcoJoy giúp tiết kiệm nước tối ưu nhưng vẫn đảm bảo vận hành hiệu quả, an toàn, không ảnh hưởng đến người dùng. Công nghệ Grohe TurboStat giúp người dùng có thể điều chỉnh biến động nhiệt độ và áp suất của vòi sen dễ dàng.

Nguyên liệu sản xuất

Grohe lựa chọn nguyên liệu rất kỹ lưỡng trong sản xuất để tạo nên sản phẩm chất lượng. Quy trình chọn lựa nguyên liệu rất bài bản, nghiêm ngặt, chặt chẽ. Các sản phẩm với nguyên liệu inox, mạ niken-crom, đồng nguyên khối… có độ bền rất cao, sáng bóng theo thời gian.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức Grohe đã được chứng nhận giải bền vững CSR của Chính phủ Liên Bang Đức năm 2018, được Fortune chứng nhận là “thương hiệu duy nhất tại Đức làm thay đổi thế giới”. Hiện Grohe đã có mặt tại hơn 130 quốc gia, đem đến những sản phẩm chất lượng đến đông đảo người tiêu dùng toàn thế giới.

>>> Xem thêm: Tại sao bạn nên sử dụng thiết bị vệ sinh nhập khẩu cho phòng tắm gia đình?

2. Thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức – Innoci

Thiết bị vệ sinh Innoci được thành lập từ Đức, tập trung vào thiết kế các sản phẩm thiết bị vệ sinh phân phối trên toàn thế giới. Phòng tắm dựa trên phong cách thời trang châu Âu, thân thiện với người dùng, thu hút nhiều nhà phát triển dự án lớn, nhỏ. Các sản phẩm cao cấp từ Innoci được sản xuất và phát triển theo mục tiêu vệ sinh, sức khỏe, tiện nghi, đa chức năng, đa dạng, giúp bạn tận hưởng chất lượng cuộc sống cao.

Thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức

Thiết bị vệ sinh Innoci

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Innoci định cư tại thị trường Trung Quốc từ năm 2012. Tích hợp vào công ty Dongpeng Holdings, 1  trong những nhà sản xuất gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh lớn nhất và kết hợp với Công ty TNHH thiết bị vệ sinh Quảng Đông Innoci, sản xuất và bán các sản phẩm thiết bị phòng tắm ra toàn Trung Quốc, Đức, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

3. Thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức – Elimen

Thiết bị vệ sinh Elimen là thương hiệu thiết bị vệ sinh toàn cầu của Đức, chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh, nhà tắm trọn bộ cho các căn hộ gia đình, khách sạn, resort… Elimen áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn CUPC của Mỹ và tiêu chuẩn sản xuất DIN của Đức vào sản xuất, do đó đem đến các sản phẩm chất lượng cao, đạt các chứng chỉ quốc tế quan trọng như chứng nhận ISO 9001, chứng nhận tiêu chuẩn CE, chứng nhận WaterMark…

Thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức

Thiết bị vệ sinh Elimen

Elimen sử dụng thiết bị đúc áp lực trong sản xuất sứ giúp hiệu quả sản xuất tăng 4 lần so với máy sản xuất thường. Lò nung điều khiển kỹ thuật số giúp nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo ở mức 1.200 độ C trong quá trình nung. Công nghệ nung đảm bảo sứ hóa sản phẩm cao, tỷ lệ hấp thụ nước dưới 0,2%. Elimen kiểm soát sản phẩm đầu ra nghiêm ngặt, bao gồm kiểm tra ngoại hình, công nghệ xả nước, chức năng thoát nước, mức độ rò rỉ không khí…

>>> Xem thêm: 

Trên đây là 3 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm là kết tinh trí tuệ, tâm huyết của nhà sản xuất, đem đến một cuộc sống tiện nghi hơn, chất lượng hơn cho mỗi gia đình.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183