Kính mời Quý Khách hàng đến tham quan và nhận quà tặng tại triển lãm VIETBUILD HCM 2019

admin

Triển lãm quốc tế VIETBUILD là Triển lãm định kỳ hàng năm của ngành Xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, Xây dựng dân dụng, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội – Ngoại thất, Bất động sản, Thiết kế kiến trúc và Quy hoạch đô thị…..Triển lãm được bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP. Hà Nội, UBND TP. Hồ Chí Minh, UBND TP. Đà Nẵng, UBND TP. Cần Thơ chỉ đạo tổ chức tại các thành phố nói trên. Với tầm cỡ là một triển lãm quy mô, tụ hợp các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng, các đơn vị bán hàng tầm cỡ và uy tín, cùng các nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước tham gia. Không nằm ngoài xu thế đó vậy nên kẻ từ năm 2019 thương hiệu Thiết bị vệ sinh KOREST chính thức hội nhập cuộc chơi sánh bước cùng các thương hiệu trong ngành khác, khẳng định vị trí trong lòng khách hàng.

Khởi động với Triển lãm VIETBUILD ở HCM chúng tôi hi vọng đây sẽ là cầu nối giao thương để các doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu và hợp tác với Thiết bị vệ sinh KOREST trên nhiều lĩnh vực và phương diện.

Tại Triển lãm VIETBUILD Hồ Chí Minh 9/2019 lần này Thiết bị vệ sinh KOREST mang đến cho Quý khách hàng chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của KOREST như: Sen tắm, sen cây cao cấp, sen cây chống xước, bồn cầu thông minh, vòi chậu lavabo cảm ứng thế hệ mới…. nhiều sản phẩm mới vẫn chưa xuất hiện tại các điểm bán hàng chính hãng của Thiết bị vệ sinh KOREST. Kính mời toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý…. tới thăm quan và trải nghiệm các sản phẩm mới của KOREST tại triển lãm lần này.

Đặc biệt chương trình khuyến mại cực lớn cho quý khách hàng tới thăm quan, mua hàng, đặt hàng tại gian hàng của Thiết bị vệ sinh KOREST tại triển lãm VIETBUILD Hồ Chí Minh 9/2019:

thiết bị vệ sinh korest

Triển lãm VIETBUILD 2019 | Thiết bị vệ sinh KOREST

KHUYẾN MẠI 20 – 40% khi mua hàng tại triển lãm VIETBUILD.

Địa chỉ gian hàng: Ô 1702 – Khu A4.

Ngoài ra Quý Khách hàng còn có cơ hội nhận được hàng trăm phần quà trao tay ngay tại gian hàng, khi Quý Khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm sản phẩm. (Lưu ý: Số lượng phần quà có hạn.)

Kính mời tất cả các Khách hàng đã từng và đang liên hệ muốn làm đại lý phân phối Thiết bị vệ sinh KOREST, cùng tất cả các Quý Đại lý đang bán và phân phối các sản phẩm của KOREST tới thăm quan, trải nghiệm sản phẩm mới và nhận những ưu đãi chỉ có tại VIETBUILD.

KÍNH MỜI!

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183