Thiết bị nhà tắm, phòng tắm cao cấp KOREST

admin

Nói đến thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp là người dùng liên tưởng ngay đến giá thiết bị cao, kiểu dáng sang trọng, chất lượng sản phẩm tốt, bảo hành lâu dài, chất lượng dịch vụ tốt… Quả thật với tất cả những yếu tố cao cấp đó thì giá thành sản phẩm thiết bị nhà tắm không thể rẻ và đương nhiên là không phải tất cả mọi khách hàng đều tiếp cận được. 

Là thương hiệu Đức, với các sản phẩm mạng đậm cảm hứng từ Đức, thiết bị nhà tắm cao cấp nhưng giá thành đang rất cạnh tranh KOREST đã mang gần những điều đó đến với đa số người dân Việt Nam hơn.

Thiết bị nhà tắm cao cấp KOREST chất lượng sản phẩm như thế nào?

Các sản phẩm cao cấp của thiết bị vệ sinh KOREST được sản xuất và lắp ráp theo tiêu thiết kế, tiêu chuẩn riêng của các chuyên gia KOREST, với sự hội tu tinh hoa của các thương hiệu đến từ quốc gia tiên tiến hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Đức, Bắc Mỹ… quá trình sản xuất khắt khe hoàn toàn đáp ứng tiêu chí là một thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp.

Nguyên liệu sản xuất thiết bị vệ sinh phòng tắm

Các sản phẩm kim loại của thiết bị nhà tắm cao cấp KOREST chỉ sử dụng chất liệu đồng, không sử dụng các chất liệu kém chất lượng hơn như Inox, nhôm, gang, sắt… Kể cả nguyên liệu đồng để sản xuất sen vòi, hãng KOREST hoàn toàn sử dụng nguyên liệu đồng nhập khẩu, chứ không phải đồng tái chế.

Với đặc thù cách sử dụng của người Việt Nam phức tạp, cộng với nguồn nước nhiều vấn đề: nước ngập mặn, nước lợ, nước đá vôi, nước nhiều cặn… vậy nên với nguyên liệu không tốt chứa nhiều tạp chất có thể dẫn đến ảnh hưởng tới sức khỏe, song song với đó là nếu chất lượng nguyên liệu đầu vào kém thì khi tạo ra sản phẩm không thể hoạt động tốt ở các kiều kiện nguồn nước khắc nghiệt. Các bạn có thể chưa biết nhưng thiết bị phòng tắm cao cấp KOREST có chiến lược phát triển kinh doanh ở các tuyến tỉnh xa trung tâm, sau đó mới đánh về thành thị. Vậy thì để phát triển ở các tỉnh xa trung tâm thì sản phẩm của KOREST đã phải đáp ứng được tất cả các điều kiện khắc nghiệt nêu trên ngay từ đầu thì mới phát triển được ở các khu vực này. Đó là minh chứng cho việc thiết bị nhà tắm cao cấp KOREST sử dụng nguyên liệu đầu vào cao cấp.

Công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh phòng tắm

Nhà máy thiết bị vệ sinh KOREST sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất  được Hàn Quốc chuyển giao, từ đó công nghệ sản xuất của KOREST tiếp tục được phát triển nâng cao  đáp ứng được các tiêu chuẩn của thị trường châu âu như Đức, ngoài ra còn có các thị trường Bắc Mỹ….

Nhiều sản phẩm thiết bị phòng tắm cao cấp KOREST là các khối đồng nguyên khối được gia công bởi công nghệ tiện CNC mang đến sự cao cấp rõ ràng.

Công nghệ mà cũng là các công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu hiện nay như: niken – Crom, Mạ đen nhúng tĩnh điện cao cấp và bên, Mạ vàng sang trọng và bên đẹp theo thời gian, Mạ ORB. Mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bên bỉ mà chỉ có ở các sản phẩm cao cấp.

Kiểm thử:

Bạn có biết 100% sản phẩm KOREST trước khi ra ngoài thị trường đều được kiểm thử trước khi xuất xưởng, mỗi sản phẩm đều trảI qua rất nhiều khâu như vậy:

– Test áp suất không khí: để tìm ra các khi nứt cực nhỏ thường được tạo thành bởi các bong bóng khí trong quá trình đúc và làm nguội.

– Test với áp lực nước: Giống như sử dụng bình thường nhưng trong điều kiện khắc nghiệt kể kiểm tra các vấn đề nứt thân, và lỗi lắp ráp.

– Sử dụng kiểm tra các tính năng và các chi tiết: Sử dụng tất cả các tính năng của sản phẩm để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt và chính xác.

– Kiểm tra ngoại quan: các vết xước bề mặt, bong tróc lớp mạ không bao giờ được xuất xưởng.

– Kiểm tra độ bền: Nhiều sản phẩm cao cấp của thiết bị nhà tắm cao cấp KOREST phải trả qua các bài test độ bền nghiêm ngặt như, ngâm nước muối trong vòng 24h đồng hồ.

Mẫu mã cao cấp:

Bạn có biết vời bồn cầu thì phổ thông có các dòng bồn cầu là: Bồn cầu 2 khối, và bồn cầu 1 khối (hay còn gọi là bồn cầu liền khối), thì bồn cầu 1 khối lúc nào cũng là dòng sản phẩm cao cấp hơn các dòng sản phẩm bồn cầu 2 khối và thiết bị nhà tắm cao cấp KOREST chỉ có bồn cầu liền khối không có bồn cầu 2 khối và chỉ có bồn cầu 1 khối.

Với các dòng sen tắm có các thể loại phổ biến là sen tắm cây và sen tắm thường, thì sen cây bao giờ cũng được đánh giá là cao cấp hơn sen tắm thường, và KOREST là hãng thiết bị vệ sinh có số lượng mẫu mã sen cây nhiều top đầu thị trường, nhiều hơn cả những hãng lớn là thiết bị vệ sinh TOTO, Inax, hay Caesar.

Vòi chậu cũng không là ngoại lệ, trong khi các thương hiệu thiết bị vệ sinh phổ thông trên thị trường có các mã vòi lạnh, chỉ có một đường nước lạnh để giảm chi phí trên tổng thể 1 nhà vệ sinh. Thiết bị vệ sinh dành cho nhà tắm với các sản phẩm cao cấp phân phối 100% vòi là vòi nóng lạnh mà có giá bằng với các sản phẩm vòi lạnh của các hãng khác

Các hạng mục khác của nhà tắm cũng tương tự vậy, KOREST có rất nhiều mẫu mã trong danh mục cao cấp.

Thiết bị phòng tắm cao cấp KOREST giá rẻ, chiết khấu tốt, nhiều khuyến mại

Tuy là các sản phẩm của thiết bị vệ sinh dành cho nhà tắm của KOREST như mô tả ở trên là được làm từ những chất liệu chọn lọc, công nghệ tiên tiến, các dòng sản phẩm đặc thù cho phân khúc cao cấp nhưng giá của các sản phẩm thiết bị vệ sinh KOREST sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ. Với khẩu hiệu bán hàng là “Hàng Thật – Chất Lượng Thật – Giá Thật” vậy nên giá của các sản phẩm thiết bị nhà tắm cao cấp hơn khoảng 50% cho với các thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn trên thị trường. 

Với mô hình bán hàng hạn chế tối đa số lượng nhà phân phối, đặc biệt là nhà phân phối không có năng lực Thiết bị vệ sinh KOREST mong muốn giảm được thấp nhất số cầu bán hàng trước khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng, điều này đảm bảo cho giá thành sản phẩm không bị đội lên quá cao.

Bên cạnh đó KOREST còn có rất nhiều các khuyến mãi hàng tháng hàng khiến cho giá thành của sản phẩm còn giảm xuống hơn nữa khi đó thiết bị phòng tắm cao cấp hoàn toàn trở thành thiết bị vệ sinh giá rẻ mà bất cứ phân khúc tầng lớp nào trong xã hội cũng có thể sở hữu.

Với các nhà bán hàng thì ngoài việc được chiết khấu cao, thì cũng được hưởng hàng loạt các chương trình khuyến mãi hàng tháng, hàng quý, chiết khấu theo năm, tăng lợi nhuận bán hàng KOREST.

Thiết bị nhà tắm trọn bộ của KOREST có giá bao nhiêu?

Chúng ta sẽ đi thẳng vào giá của một gói thiết bị nhà tắm trọn bộ của KOREST xem giá của nó là bao nhiêu và gồm những sản phẩm gì:

– Bồn cầu liền khối, bảo hành 10 năm phần sứ, 3 năm bộ xả (không ở đâu có chế độ bảo hành bộ xả lâu như tại KOREST), nắp êm, chống ố, chống xước.

– Chậu rửa mặt treo tường + chân: bảo hành 10 năm, kích thước lớn chứ không phải loại chậu bé bé đâu ạ.

– Sen tắm thường: Bảo hành 3 năm bằng công nghệ bảo hành điện tử, tiện lợi và yên tâm. Sản phẩm khỏe nước và phù hợp với mọi nguồn nước.

– Vòi chậu lavabo: Bảo hành 3 năm bằng công nghệ bảo hành điện tử, tiện lợi và yên tâm. Bộ sản phẩm đã bảo gồm đầy đủ dây cấp nước, bộ xả. Chỉ việc lắp và dùng thôi ạ.

– Gương cao cấp: Gương phôi bỉ mạ 8 lớp, bảo hành 5 năm ố mốc.

– Vòi xịt: vòi xịt chịu áp với dây 3 lớp

– Bộ phụ kiện 6 món bao gồm: Kệ kính, kệ cốc, lô giấy, móc khăn, thanh vắt khăn, kệ xà phòng. Tất cả đều bằng chất liệu inox 304 bền bì , dày dặn, chắc nặng.

Một gói thiết bị vệ sinh trọn bộ dành cho nhà tắm theo như mô tả bên trên theo như giá niêm yết vào khoảng 8.500.000đ, chưa bao gồm chiết khấu khi bán hàng, trừ các chương trình khuyến mại hiện hành. Với mức giá đó thiết bị nhà tắm cao cấp hoàn toàn xứng đáng để các Quý khách hàng tham khảo phải không ạ.

Bảo hành lâu dài bằng công nghệ tiên tiến chỉ có ở thiết bị vệ sinh phòng tắm KOREST

Không sử dụng bên thứ 3 để xây dựng hệ thống

Hiện tại có rất nhiều hãng thiết bị vệ sinh sử dụng công nghệ bảo hành điện tử, tuy nhiên các thương hiệu thiết bị vệ sinh này thường thuê 1 bên thứ 3 để sử dụng hệ thống bảo hành điện tử này, hoặc bất cứ ai cứ bỏ tiền là có thể có ngay tính năng như vậy, với KOREST thì khác, KOREST tự xây dựng hệ thống bảo hành điện tử của mình và không qua bất cứ một bên thứ 3 nào. Điều này làm cho hệ thống của KOREST được cá nhân hóa chỉ dành riêng cho nhu cầu KOREST, mức độ bảo mật, mức độ chi tiết và đặc thù là rất cao.

Thông tin khi kích hoạt thành công, và thông tin tra cứu bảo hành chi tiết nhất trong tất cả các hãng thiết bị vệ sinh.

Khi bạn kích hoạt bảo hành thành công sẽ có tin nhắn trả về báo kích hoạt thành công, ngày hết hạn bảo hành là ngày bao nhiêu, và mua tại đại lý thiết bị vệ sinh nào?

– Bảo hành nhanh chóng tin tưởng với chính sách bảo hành 1 đổi 1, quy trình bảo hành đó là khi sản phẩm lỗi báo đại lý bạn đã mua, đại lý sẽ đổi cho hang. Với cách này thời gian bảo hành gần như được phục vụ nhanh nhất và ngay tại nhà.

Được sử dụng trong các khách sạn và công trình cao cấp 3 sao:

Quý khách hàng có thể tham khảo các công trình mà thiết bị vệ sinh nhà tắm cao cấp KOREST đã cung cấp:

  • Khách sạn Hà Nội Central Hotel & Residences – tại số 7 Hội Vũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

công trình mà thiết bị vệ sinh nhà tắm cao cấp KOREST đã cung cấp

  • CKC Thiên Đường Hotel – 3 sao cao cấp – Tại Quảng Bình.

Thiên đường quảng bình - công trình mà thiết bị vệ sinh nhà tắm cao cấp KOREST đã cung cấp

  • TBCO RIVERSIDE – Thái Nguyên

TBCO Riverside Thiên đường quảng bình - công trình mà thiết bị vệ sinh nhà tắm cao cấp KOREST đã cung cấp

Qua đó thiết bị vệ sinh KOREST nghĩ rằng bạn có thể hình dung ra được chân dung của thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp Koerst. Một thương hiệu thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp dành cho tất cả mọi người Việt Nam.

KOREST – Thiết Bị Vệ Sinh Đức

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183