Thông báo về việc thay đổi logo thương hiệu

admin

Thông báo về việc thay đổi logo Thương hiệu

Kính gửi: Quý đối tác, đại lý và khách hàng! 

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Hapimo Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Trải qua một chặng đường dài, Thương hiệu thiết bị vệ sinh KOREST đã có những bước phát triển mạnh mẽ bằng dấu ấn bảo hộ thương hiệu thành công tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Kể từ ngày 01/04/2022, Ban Giám Đốc quyết định thay đổi logo Thương hiệu Korest 

Thông báo thay đổi logo KOREST
Thiết bị vệ sinh korest thay đổi logo

Logo mới được thiết kế đẹp hơn và chuyên nghiệp nghiệp hơn logo cũ, góp phần thể hiện đúng đặc trưng của thương hiệu KOREST. Giúp cho các sản phẩm đến tay Quý Khách hàng và Đối tác được nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Tất cả logo cũ với các phiên bản định dạng đã lưu hành và logo mới đều có thể sử dụng song song trong suốt thời gian KOREST chuyển đổi sang logo mới. Để không ảnh hưởng đến lợi ích của Quý Khách hàng và Đối tác, tất cả giấy chứng nhận, dấu chứng nhận, hợp đồng, bảng biển, giá kệ vẫn còn nguyên giá trị hiệu lực. Mọi chức năng hoạt động và những thông tin khác của công ty không thay đổi.

Đối với từng khách hàng, Công ty sẽ gửi văn bản hướng dẫn chi tiết về việc chuyển sang sử dụng logo mới trong các tài liệu liên quan. Thiết bị vệ sinh KOREST tin rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Công ty cũng như các Khách hàng, Đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng kính báo./.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183