Một bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cơ bản bao gồm những gì?

admin

Rất nhiều khách hàng của KOREST xây nhà mới và muốn mua nguyên 1 số bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm thay vì mua lẻ từng chiếc. Vậy một bộ cơ bản sẽ bao gồm những thiết bị gì? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Tại sao nên mua 1 bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm thay vì mua lẻ?

  • Mua cả bộ sẽ giúp bạn không bỏ sót đồ cần mua. Các cửa hàng thiết bị vệ sinh đã sắp xếp các thiết bị cơ bản thành bộ để bạn chỉ việc lựa chọn theo sở thích, nhu cầu. Nếu mua lẻ, có thể bạn chưa quên một vài đồ dùng, thiết bị nào đó.
  • Mua cả bộ sẽ tiết kiệm hơn mua lẻ. Nếu bạn mua từng thiết bị và cộng giá lại thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với mua cả bộ do chính sách giá của các cửa hàng thường khuyến khích mua cả bộ sản phẩm.
  • Mua cả bộ sẽ giúp các thiết bị có sự đồng đều về màu sắc, kiểu dáng do cửa hàng đã chủ đích lựa chọn các thiết bị, đồ dùng phù hợp để xếp vào 1 bộ. Nếu bạn mua lẻ, có thể bạn sẽ thiếu sự đồng bộ với nhau.
  • Mua cả bộ sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm nhanh hơn. Thay vì phải ngồi đắn đo từng sản phẩm, bạn chỉ cần nhìn tổng thể từng bộ để lựa chọn.

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cơ bản

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cơ bản

>> Xem thêm

2. Một bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cơ bản gồm những gì?

Thiết bị trong nhà tắm có rất nhiều loại khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ bao gồm các thiết bị, đồ dùng sau đây.

Bồn cầu

Bồn cầu là thiết bị rất quen thuộc, không thể thiếu trong phòng tắm hay phòng vệ sinh. Nó bao gồm nhiều loại khác nhau như bồn cầu xổm, bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường, bồn cầu điện tử,…

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cơ bản

Bồn cầu liền khối BKR648

Chậu rửa mặt

Chậu rửa mặt (còn gọi là chậu rửa lavabo) cũng là đồ vật không thể thiếu trong phòng tắm. Nó bao gồm các loại như chậu treo chân lửng, chậu treo chân đứng, chậu âm bàn, chậu âm bàn dương vành, chậu đặt bàn,…

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cơ bản

Chậu rửa CKR101G được mạ vàng tinh tế

Vòi chậu

Thiết bị, đồ dùng cơ bản tiếp theo là vòi chậu. Vòi chậu bao gồm vòi 1 lỗ, vòi 3 lỗ và vòi cảm ứng. Một số loại vòi chậu cần đi kèm với chậu tương ứng, ví dụ có chậu chỉ hợp với vòi 1 lỗ, có chậu lại chỉ hợp với vòi 3 lỗ.

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cơ bản

Vòi chậu K2104B mạ đen độc đáo

Kiểu dáng vòi chậu cũng đa dạng, có vòi thấp, vòi cao. Chất liệu thường bằng đồng, mạ crom, mạ đen tĩnh điện hoặc mạ vàng, đem nét hiện đại, sang trọng cho không gian. Tất cả vòi chậu 1 lỗ, 2 lỗ của KOREST đều có tay gạt chuyển chế độ nước nóng – lạnh 2 chiều.

Sen tắm

Sen tắm là thiết bị phun nước phục vụ hoạt động tắm gội của con người. Nó bao gồm có các loại: sen tắm thường, sen tắm thanh trượt và sen tắm cây. Trong sen tắm cây lại có sen tắm cây nhiệt độ với đặc điểm có van khóa nhiệt độ ở 38-40 độ C, giúp người dùng yên tâm không lo nước nóng quá, lạnh quá như cách điều chỉnh nhiệt thông thường.

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cơ bản

Bộ sen cây nhiệt độ K1220 có tích hợp bàn để đồ

>>> Xem thêm: 

Gương soi

Gương soi cũng là đồ dùng, thiết bị vệ sinh nhà tắm cơ bản. Gương gồm có: Gương trơn, gương deco và gương led. Dạng gương led có thêm đèn led có thể phát sáng ban đêm và sấy khô bề mặt nếu nước bắn lên gương.

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cơ bản

Gương Led cảm ứng phôi bỉ GKRD8060S-N

>>> Xem thêm: 

Phụ kiện nhà tắm

Phụ kiện nhà tắm cơ bản bao gồm:

  • Kệ xà phòng
  • Móc khăn
  • Kệ đựng ly
  • Lô giấy
  • Thanh vắt khăn
  • Kệ kính

Bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cơ bản

Bộ phụ kiện nhà tắm KR-PK1

Ngoài ra, có những bộ phụ kiện còn có thêm kệ đựng cọ vệ sinh và vắt khăn giàn.

>> Xem thêm 

Trên đây là 1 bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm cơ bản dành cho mỗi gia đình. Để được tư vấn, lựa chọn và cung cấp các thiết bị vệ sinh phù hợp nhất, hãy liên hệ hệ thống đại lý phân phối thiết bị vệ sinh KOREST trên toàn quốc theo thông tin liên hệ dưới đây. 

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183