Có nên mua sen tắm lạnh cho phòng tắm gia đình hay không?

admin

Có nên lựa chọn sen tắm lạnh hay không là câu hỏi nhiều muốn đang thắc mắc và mong muốn được giải đáp. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau.

1. Đặc điểm của sen tắm lạnh

Đây là loại sen tắm chỉ có đường nước lạnh, không có đường nước nóng dẫn vào. Nó cũng có các cấu tạo như một sen tắm thông thường như bát sen nhỏ, dây sen, củ sen, bát sen lớn (với sen cây), chỉ khác biệt là không có dây nóng nối vào.

Có nên mua sen tắm lạnh hay không?

Một mẫu sen tắm lạnh trên thị trường

Loại sen tắm này giá thành khá rẻ, cấu tạo đơn giản, mẫu mã ít và dần được thay thế bởi sen tắm nóng – lạnh (sen cây 2 chiều).

>> Lý do vì sao nên sử dụng vòi sen tắm đứng cho phòng tắm ?

2. Có nên mua sen tắm lạnh hay không?

Ở một số nơi do điều kiện kinh tế khó khăn, người ta vẫn dùng sen tắm lạnh để tắm gội. Nó có tác dụng hữu ích trong mùa hè, còn trong mùa đông người dùng phải đun nước nóng để pha thành nước ấm khi sử dụng.

Có nên mua sen tắm lạnh hay không?

Dùng sen tắm lạnh vào mùa đông sẽ rất khó chịu

Tuy nhiên, đó chỉ là các khu vực thiểu số hiện nay. Còn đa phần, người ta không sử dụng sen tắm lạnh. Do đó, bạn nên mua sen tắm 2 chiều thay thế.

>> Tư vấn mua vòi sen tắm phù hợp cho người tiêu dùng Việt

3. Đặc điểm của sen tắm 2 chiều

Sen tắm 2 chiều là loại sen tắm phổ biến nhất hiện nay. Nó có 2 đường nước nóng – lạnh dẫn vào để hòa trộn và điều chỉnh nhiệt độ thông qua tay gạt. Khi bạn gạt sang bên phải, nước lạnh sẽ phun ra. Khi bạn gạt dần sang bên trái, nhiệt độ nước sẽ tăng dần. Ngoài ra, một số sen tắm 2 chiều dùng núm vặn để thay đổi nhiệt độ.

Sen tắm 2 chiều có rất nhiều ưu điểm đối với người dùng:

Kiểu dáng đa dạng

Sen tắm 2 chiều có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, phong phú và đa dạng. Có những kiểu dáng mang lại sự sang trọng, hiện đại cho phòng tắm, có kiểu dáng lại mang đến nét cổ điển, hoàng kim,…

>> Các mẫu bát sen tắm độc đáo của Thiết bị vệ sinh KOREST

Tính năng độc đáo

Sen tắm 2 chiều tích hợp rất nhiều tính năng độc đáo cho sản phẩm như:

  • Bát sen to (ở sen cây) với nhiều lỗ phun áp lực lớn kích thích huyệt đạo trên cơ thể, giúp người dùng cảm thấy thoải mái.
  • Bát sen nhỏ linh hoạt vị trí di chuyển giúp người dùng tắm mọi bộ phận trên cơ thể. Bát sen nhỏ cũng có 3 chế độ phun riêng giúp gia tăng trải nghiệm tắm gội của người dùng.
  • Một số sen tắm cây nhiệt độ có khóa nhiệt độ giúp người dùng sử dụng mức nhiệt ở 38-40 độ C – là mức nhiệt được khuyến nghị vì có lợi cho da.
  • Một số sen tắm có tích hợp bàn để đồ giúp tiết kiệm diện tích phòng tắm.

Một sen tắm cây 2 chiều của KOREST

Độ bền chắc

Phần lớn các sen tắm 2 chiều được làm bằng chất liệu cao cấp như inox SUS304, đồng có đồ bền cao, giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian, thích nghi tốt với môi trường khắc nghiệt, phù hợp với phòng tắm ở nhiều vùng miền trên cả nước.

Như vậy, rõ ràng bạn nên mua sen tắm 2 chiều thay vì mua sen tắm lạnh để gia tăng lợi ích, giá trị sử dụng của sản phẩm. Liên hệ Thiết bị vệ sinh KOREST để được tư vấn các mẫu sen tắm 2 chiều mới nhất.

 

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183