Đặc điểm của đèn gương nhà vệ sinh và một số mẫu trên thị trường hiện nay

admin

Với nhiều gia đình, đèn gương nhà vệ sinh là 1 vật trang trí hữu ích, một thiết bị phát sáng hữu tiện lợi. Cùng tìm hiểu đặc điểm của loại đèn này và một số mẫu đang có trên thị trường.

1. Đặc điểm của đèn gương nhà vệ sinh

Tính năng chiếu sáng và thẩm mỹ

Đèn gương nhà vệ sinh có thể được dùng để thay thế đèn nhà vệ sinh hoặc sử dụng cùng để vừa phát huy khả năng chiếu sáng, vừa tạo độ thẩm mỹ cho không gian. Trong khi đèn nhà vệ sinh, nhà tắm có ánh sáng tỏa khắp không gian thì đèn gương lại tập trung chủ yếu ánh sáng vào gương, vật được sử dụng nhiều trong phòng.

Đèn gương nhà vệ sinh

Một mẫu đèn gương trên thị trường

Đa dạng kiểu dáng, chủng loại

Đèn có nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau. Có thể đèn có chụp dài, dạng led dài hoặc cũng có thể là nhiều bóng đèn được sắp xếp hợp lý để tạo hiệu quả phát sáng. Do cách kết hợp và bố trí của người thiết kế mà đèn loại nào sẽ được sử dụng trong không gian sao cho phù hợp.

Tiết kiệm điện

Thường thì đèn gương có công suất nhỏ hơn so với hệ thống đèn của nhà vệ sinh, nhà tắm. Do đó, nó cũng góp phần giúp tiết kiệm điện trong trường hợp bạn không nhất thiết phải bật bóng đèn toàn phòng.

2. Một số mẫu đèn gương nhà vệ sinh đẹp

Mẫu đèn gương 01

Mẫu đèn gương này rất phổ biến hiện nay. Nó có chụp đèn và 1 bóng đèn led dài chiếu ánh sáng xuống gương bên dưới. Ánh sáng đèn gương đem đến cho người dùng sự cổ điển, hoàng kim.

Đèn gương nhà vệ sinh

Mẫu đèn gương 01

Chân đế đèn gương được làm bằng inox cao cấp, được bắt chặt vào tường tạo sự chắc chắn.

>>> Xem thêm: Giới thiệu các mẫu gương nhà vệ sinh phổ biến trên thị trường Việt

Mẫu đèn gương 02

Mẫu đèn gương này có nhiều bóng đèn riêng biệt và cùng tỏa ánh sáng xuống gương bên dưới. Kiểu dáng đèn gương là một trong các sự lựa chọn người tiêu dùng có thể cân nhắc.

Đèn gương nhà vệ sinh

Mẫu đèn gương 02

Mẫu đèn gương 03

Mẫu đèn gương 03 này cũng là dạng đèn led, có 1 chụp đèn như mẫu 01. Điểm khác biệt nằm ở kiểu dáng và chất liệu. Kiểu dáng đèn này hợp với gương tròn. Chất liệu chụp đèn, đế đèn có mạ vàng kim tạo nên vẻ quý phái, sang trọng, lịch lãm.

Đèn gương nhà vệ sinh

Mẫu đèn gương 03

>>> Xem thêm: Báo giá gương nhà vệ sinh để người tiêu dùng tham khảo và lựa chọn

Mẫu đèn gương 04

Mẫu đèn gương này cũng cùng dạng với mẫu 01 và 03 nhưng điểm khác biệt ở chỗ, chụp và đế màu crom sáng bóng, tạo nên nét hiện đại, sang trọng cho không gian.

Đèn gương nhà vệ sinh

Mẫu đèn gương 04

Khi lựa chọn đèn gương, bạn cần chú ý đến kiểu dáng đèn, công suất, độ sáng đèn có phù hợp với không gian phòng tắm gia đình không. Bạn nên mua tại các cửa hàng uy tín, các sản phẩm có tem nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu rõ ràng để đảm bảo chất lượng, độ an toàn khi sử dụng.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của tủ gương nhà vệ sinh khiến bạn muốn lựa chọn ngay 1 bộ

Trên đây là những mẫu đèn gương nhà vệ sinh độc đáo đang có trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu ưng ý, phù hợp với không gian nhà vệ sinh, nhà tắm của gia đình mình.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183