Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm Vòi chậu lavabo cao cấp K2017

admin

Vòi chậu Lavabo cao cấp K2017 là một sản phẩm tiêu biểu của Thiết bị vệ sinh KOREST. Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm, KOREST đã có sự thay đổi, nâng cấp cho sản phẩm quan trọng này.

Với mẫu mã trước đó, KOREST sử dụng công nghệ mạ đen tĩnh điện giúp K2017 có lớp đen mịn, độc đáo, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tuy nhiên, với phương châm không ngừng cải tiến, phát triển để sản phẩm trở nên ưu việt hơn, KOREST tiến hành nâng cấp thẩm mỹ lớp mạ phần thân của K2017, đi kèm với đó là sự nâng cấp độ chống bám dính của sản phẩm, giúp vẻ đẹp được duy trì lâu dài.

Vòi chậu lavabo cao cấp K2017

Vòi chậu lavabo cao cấp K2017 (Mới 2021)

Sản phẩm Vòi chậu Lavabo cao cấp K2017 mới kế thừa những ưu điểm của mẫu cũ như kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chất liệu đồng không chì cao cấp, an toàn với người nước sinh hoạt, đồng thời phát huy thế mạnh mới đã được cải tiến, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng. K2017 phù hợp với nhiều mẫu chậu đặt bàn khác nhau, góp phần tạo nên vẻ đẹp của không gian phòng tắm gia đình.

Sản phẩm được bảo hành 5 năm, công nghệ bảo hành điện tử giúp khách hàng có thể tra cứu thời hạn bảo hành, thông tin sản phẩm bất cứ lúc nào qua điện thoại di động, không cần đến giấy tờ vật lý như trước.

Để được tư vấn và cung cấp sản phẩm, vui lòng đến hệ thống đại lý chính thức của KOREST tại thị trường phía Nam hoặc liên hệ tổng đài 1900 636 054 hoặc để lại bình luận dưới bài thông báo này.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183