Tiêu chí lựa chọn thiết bị vệ sinh đúng đắn

admin

Dù là thiết bị vệ sinh giá rẻ hay cao cấp vẫn luôn có những ưu nhược điểm. Với nguồn tài chính hiện có, bạn cần chuẩn bị những tiêu chí đặc trưng để lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với nhu cầu.

Thị trường thiết bị vệ sinh sôi động

Nhà vệ sinh ngày càng được người dân đầu tư bởi nó có chức năng như thư giãn, tái tạo năng lượng, duy trì sức khỏe,… rất cần thiết cho cuộc sống tất bật hiện nay. Bởi vậy, thiết bị vệ sinh trở thành chi tiết quan trọng trong không gian nhà ở.

Thị trường thiết bị vệ sinh sôi động

Thị trường thiết bị vệ sinh sôi động

Nhưng trước thị trường thiết bị vệ sinh tương đối đa dạng và sôi động, sắm thiết bị vệ sinh không hề dễ dàng. Anh Nguyễn Minh Hải (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Hai vợ chồng mới mua được căn chung cư. Nói thực ban đầu rất háo hức lên danh sách mua thiết bị cho nhà vệ sinh. Nhưng thực tế đi mua thì lúng túng quá bởi có rất nhiều mẫu mã trong khi sản phẩm thiết bị vệ sinh nào bền mà giá cả phải chăng thì chúng tôi hoàn toàn chưa có kiến thức và tiêu chí để chọn.”

Không riêng anh Hải mà rất nhiều khách hàng tâm lý chủ quan cho rằng chỉ cần đến cửa hàng cung cấp thiết bị vệ sinh là có thể chọn được những sản phẩm phù hợp. Nhưng thực tế vượt sức tưởng tượng bởi thị trường thiết bị vệ sinh rất đa dạng từ những tên tuổi ngoại như Inax (Nhật), Kohler (Mỹ) hay Ariston (Italy), Champion (Thái Lan) hay một vài thương hiệu Việt mới nổi rất được ưa ở phân khúc thiết bị vệ sinh bình dân. Nếu chưa có được sự chuẩn bị từ trước, bạn dễ bị “lạc” giữa những sản phẩm thiết bị vệ sinh thực tế và dự định của mình. Và việc mua sắm thiết bị nhà vệ sinh tốn nhiều công sức hơn bạn nghĩ.

Tiêu chí căn bản khi mua thiết bị vệ sinh

Phương án an toàn đầu tiên khi sắm thiết bị vệ sinh từ chậu rửa, bàn cầu, bồn tắm, sen vòi cho đến sen cây,… là chọn thương hiệu và nhà sản xuất thiết bị vệ sinh uy tín. Đây chính là chìa khóa của sự lựa chọn thông thái bởi sản phẩm thiết bị nhà vệ sinh đến từ thương hiệu uy tín ngoài đáp ứng tiêu chí chất lượng, mẫu mã còn an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh chính hãng sẽ đảm bảo tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

Tiêu chí căn bản khi mua thiết bị vệ sinh

Tiêu chí căn bản khi mua thiết bị vệ sinh

Anh Nguyễn Anh Quốc, chủ đại lý phân phối thiết bị vệ sinh tư vấn thêm: “Cần lưu ý đầu tiên khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh là bộ linh phụ kiện bên trong và công năng sử dụng. Cần có sự cân nhắc khi sản phẩm thiết bị vệ sinh giá rẻ thì linh phụ kiện hay hỏng. Tìm mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng sẽ yên tâm hơn.”

Thiết bị nhà vệ sinh sẽ được sử dụng trong thời gian khá dài và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tác động đến chất lượng sống của cả gia đình bạn. Vì vậy, đừng “dễ tính” hay có tâm lý chủ quan khi chọn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh.

Hiện tại chúng tôi cung cấp và phân phối thiết bị vệ sinh KOREST trên 60 tỉnh thành Việt Nam: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… và phân phối thiết bị vệ sinh tại Hoà Bình, Quảng Nam…

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183