Thiết bị vệ sinh Korest

Trang trí không gian riêng tư với rèm cửa nhà vệ sinh đẹp mắt

admin

Nhiều gia đình sử dụng rèm cửa nhà vệ sinh để tạo sự riêng tư cũng như trang trí cho không gian phòng tắm của mình. Cùng tìm hiểu về loại rèm này trong bài viết sau.

1. Tác dụng của rèm cửa nhà vệ sinh

Vật trang trí hữu hiệu

Với đặc điểm là diện tích lớn, dễ thu hút ánh nhìn của người dùng nên rèm cửa được đánh giá là vật trang trí hữu hiêu. Trên rèm, nhà sản xuất có thể sáng tạo các hình vẽ, màu sắc khác nhau, bạn chỉ việc lựa chọn mẫu rèm phù hợp với không gian nhà vệ sinh, nhà tắm của mình nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự sáng tạo hình vẽ, vật treo trên chính chiếc rèm này.

Rèm cửa nhà vệ sinh

Rèm cửa có rất nhiều họa tiết để trang trí

Tạo sự riêng tư

Rèm cửa nhà vệ sinh có thể dùng để ngăn nhà vệ sinh với khu vực bên ngoài, chủ yếu áp dụng với phòng vệ sinh khép kín riêng tư của cặp vợ chồng hoặc gia đình nhỏ ngủ chung phòng. Nó cũng có thể dùng để ngăn khu vực bồn tắm với phần không gian còn lại của nhà tắm, nhà vệ sinh, tạo sự riêng tư cho người sử dụng.

Thay đổi không gian nhanh chóng

Rèm cửa nhà vệ sinh giúp thay đổi không gian một cách nhanh chóng do khả năng ngăn tách các khu vực, kéo ra, kéo vào, gấp gọn dễ dàng. Chỉ trong vài giây, bạn đã có thể thay đổi không gian của mình chỉ bằng động tác kéo, mở rèm hoặc đóng rèm lại.

Rèm cửa nhà vệ sinh

Bạn có thể thay đổi không gian nhanh chóng nhờ rèm cửa

2. Đặc điểm của rèm cửa nhà vệ sinh

Rèm cửa nhà vệ sinh có nhiều kích thước khác nhau, ví dụ như 1800x1800mm, 1900x1900mm…, thường được làm bằng vải không thấm nước sạch sẽ, vệ sinh, không tốn thời gian giặt giũ, nhanh khô. Ngoài ra nó cũng có thể làm từ sợi nilong, nhựa…

Rèm cửa nhà vệ sinh

Rèm cửa có nhiều kích thước khác nhau tùy không gian

Ngoài sự khác biệt về màu sắc, rèm cũng có thể có những kiểu dáng. Có loại rèm dày kín mít, có loại mỏng, bên ngoài vẫn có thể nhìn thấy bóng người bên trong khi có ánh sáng, có loại dạng các dây thẳng đứng xếp liền với nhau, có thể xếp khít hoặc thưa, người ngoài vẫn có thể nhìn thấy người bên trong. Loại rèm thưa này được các cặp vợ chồng, tình nhân sử dụng để tăng phần gợi cảm, tăng cảm xúc yêu thương.

3. Lưu ý khi sử dụng rèm cửa nhà vệ sinh

Khi sử dụng, bạn chú ý không để vật sắc nhọn cạnh rèm để tránh gây rách, xước, làm mất thẩm mỹ. Không kéo mạnh rèm, nhất là khi rèm bị kẹt để không gây rách, bung rèm ra khỏi khung, dây treo.

Định kỳ hàng tuần, bạn nên vệ sinh, lau hoặc giặt rèm một lần để rèm sạch đẹp lâu dài. Khi giặt, bạn dùng bột giặt thông thường, không dùng chất tẩy mạnh để không làm hư hại rèm cửa.

Trên đây là bài chia sẻ về rèm cửa nhà vệ sinh. Bạn có thể tham khảo cũng như cân nhắc, lựa chọn vật dụng này cho nhà tắm, nhà vệ sinh của mình, giúp không gian thêm đẹp, thêm đặc sắc và độc đáo.

Korest

Hỏi đáp

0 bình luận

Hotline: 1900 636 054

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1900 636 054