Gợi ý cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh đẹp, bắt mắt

admin

Nếu biết cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh, cửa hàng sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tới tham quan, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, từ đó gia tăng doanh số. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây và áp dụng với cửa hàng của mình.

1. Tầm quan trọng của trang trí cửa hàng đẹp

Trước khi tìm hiểu cách trang trí cửa hàng thiết bị sinh, chúng ta cùng xem vai trò quan trọng của trang trí cửa hàng.

Thu hút khách hàng

Cửa hàng giống như chiếc áo. Nếu bạn mặc một chiếc áo đẹp, mọi người sẽ quan tâm và nói chuyện với bạn. Vậy nếu bạn có một cửa hàng đẹp, khách hàng cũng sẽ bị thu hút và đến tham quan, mua sắm nhiều hơn.

Cửa hàng đẹp sẽ thu hút đông đảo khách hàng tham quan, mua sắm

Nâng cao uy tín

Một cửa hàng có thiết kế, trang trí đẹp sẽ nâng cao uy tín và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn. Cửa hàng đẹp thể hiện sự quan tâm của người bán tới khách hàng, giúp khách hàng thấy mình được trân trọng. Họ cũng sẽ có xu hướng đánh giá sản phẩm bên trong cũng đẹp, tốt như hình ảnh được thấy.

Quảng bá thương hiệu

Một cửa hàng đẹp giúp quảng bá thương hiệu của cửa hàng cũng như của hãng thiết bị vệ sinh rất tốt. Thiết kế khoa học, hình ảnh bắt mắt chắn chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng và đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với họ.

>>> Xem thêm 

2. Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh đẹp, bắt mắt

Sử dụng màu sắc tối giản

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh mang nét hiện đại, sang trọng, chính vì vậy mà cửa hàng cũng cần được thiết kế và trang trí theo phong cách đó. Muốn vậy, bạn cần sử dụng những màu đơn sắc, tối giản để trang trí cho cửa hàng của mình, ví dụ như màu trắng, đen, xám, vàng gold. Bạn cần khéo léo phối hợp các màu sắc này cho không gian của mình.

Sử dụng màu sắc tối giản để trang trí cho cửa hàng

Phân khu sản phẩm

Bạn cần có sự phân khu sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thiết bị mình mong muốn. Có những khu vực riêng cho bồn cầu, vòi chậu, chậu rửa, sen tắm,… dành cho khách hàng mua lẻ. Đồng thời, bạn cũng dành không gian cho khu bán theo bộ sản phẩm, trưng bày trọn vẹn 1 bộ thiết bị vệ sinh đầy đủ cho phòng tắm. Với những khách hàng đang hoàn thiện nhà cửa, họ có nhu cầu mua cả bộ đầy đủ luôn chứ không muốn chọn lẻ từng đồ dùng, thiết bị một.

>>> Xem thêm: 

Trang trí bằng cây xanh

Cây xanh sẽ giúp cho không gian có thêm sức sống, tạo cho con người cảm giác thoải mái, dễ chịu như được hoàn quyện với thiên nhiên. Đồng thời, nó cũng giúp thanh lọc không khí, làm giảm sức sắc lạnh của đồ kim loại và tạo điểm nhấn cho không gian.

Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

Cây xanh giúp không gian thoáng đãng hơn

Một số loại cây xanh bạn có thể sử dụng như lưỡi hổ, kim ngân, kim tiền, tre thân cao, trúc cảnh,… Những loại cây này giúp thanh lọc không khí tốt, sinh trưởng được trong môi trường trong nhà, lại có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Chú trọng hệ thống chiếu sáng

Bạn cần đảm bảo không gian cửa hàng đủ ánh sáng để khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm, giúp sản phẩm nổi bật được vẻ đẹp trong thiết kế của mình.

>>> 10 bước cơ bản để mở cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh

Mô hình phòng tắm hoàn chỉnh

Nếu như cửa hàng của bạn có diện tích lớn, bạn có thể lắp một mô hình phòng tắm hoàn chỉnh. Mô hình này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng ra các thiết bị sẽ được phối hợp ra sao, sắp xếp như thế nào để tạo nên một không gian đẹp.

Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

Mô hình phòng tắm hoàn chỉnh

Trên đây là gợi ý cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh đẹp, bắt mắt dành cho những chủ cửa hàng hiện đại. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn về cách set up cửa hàng, kinh doanh thiết bị vệ sinh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

KOREST

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183