TOP 3 kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp nhất 2021 – KOREST

admin

Trong bất cứ một showroom nào thì kệ trưng bày luôn là một trong những điểm nhấn tuyệt vời nhất, để nhận thấy sự rõ ràng hiệu quả của nó thì hãy nhìn một showroom cửa hàng thiết bị vệ sinh có thiết kế kệ trưng bày thiết bị vệ sinh thì bạn sẽ thấy ngay được những gì mà nó mang lại. Ngoài việc dùng để trưng bày sản phẩm và trang trí ra nó còn giúp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, mang đến sự chuyên nghiệp cho cửa hàng kèm theo sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng khi đến đây.

Kệ trưng bày thiết bị vệ sinh là gì?

Kệ trưng bày thiết bị vệ sinh được xem là trung tâm của một không gian trưng bày sản phẩm và cũng là một trong những công cụ chủ đạo thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hoặc khách hàng tiềm năng khi đến cửa hàng.

Mẫu giá kệ trưng bày của KOREST

Mẫu giá kệ trưng bày của KOREST trong một đại lý 

Tại sao giá kệ trưng bày sen vòi, thiết bị vệ sinh lại quan trọng với nhà phân phối

Dù là bất cứ hãng thiết bị vệ sinh hay bất cứ một showroom thiết bị vệ sinh nào đi chăng nữa, thì giá kệ trưng bày sen vòi vẫn luôn là một trong những công cụ giúp tạo nhận diện thương hiệu tốt nhất, là công cụ vô cùng giá trị và đem lại sự hữu dụng để hỗ trợ kinh doanh tốt nhất. Nó giống như một sự tuyên bố chủ quyền của hãng, như một sự khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh vậy.

Mẫu giá kệ trưng bày của đại lý KOREST

Kệ trưng bày đóng quan trọng với nhà phân phối

Những giá trị mà kệ trưng bày cho cửa hàng TBVS đem lại có thể bạn chưa biết

  • Là đòn bẩy trong kinh doanh, là hồ sơ năng lực của hãng để triển khai những yếu tố lớn hơn
  • Là một yếu tố giúp bán hàng tốt hơn
  • Đem lại sự chuyên nghiệp cho đúng hãng và đem lại cái nhìn chuyên nghiệp từ khách hàng và người tiêu dùng
  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng

>>> Xem thêm: 

Top 3 mẫu kệ trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp nhất hiện nay

Mẫu giá kệ trưng bày số 1: sen cây, sen tắm và vòi Lavabo

Mẫu kệ trưng bày đầu tiên là một sự lựa chọn cho các cửa hàng có ý định thiết kế showroom một cách đơn giản, có diện tích mặt bằng không lớn khoảng 50m2 hoặc tương đương mức đó hoặc bạn chỉ muốn phân phối sen vòi cho 1 hãng duy nhất.

Mẫu trưng bày đại lý sen cây, sen tắm và vòi Lavabo

Mẫu giá kệ trưng bày số 1: sen cây, sen tắm và vòi Lavabo

Trong trường hợp bạn đang kinh doanh các vật liệu xây dựng, đồ điện nước hay có nhu cầu muốn bán thêm thiết bị nhà tắm thì mẫu mã này thực sự phù hợp với bạn. Tuy kệ không lớn nhưng nó sẽ làm bạn tận dụng tối đa lượng khách cũ của mình, nhờ điều đó mà doanh thu cửa hàng sẽ tăng lên nhanh chóng.

>>> Xem thêm:

Mẫu giá kệ trưng bày số 2: Mẫu giá kệ gồm đa dạng sen cây, sen tắm và vòi lavabo

Mẫu trưng bày sen cây, sen tắm và vòi lavabo

Mẫu giá kệ trưng bày số 2: Mẫu giá kệ gồm đa dạng sen cây, sen tắm và vòi lavabo

Không có quá nhiều khác biệt ở mẫu kệ trưng bày số 2 này, thay vào đó là sự phù hợp với những showroom có không gian lớn hơn, mặt bằng lớn hơn và mô hình kinh doanh lớn hơn mẫu trưng bày số 1.

>> Xem thêm: 

Áp dụng nguyên tắc trưng bày sản phẩm nổi bật qua nền trang trí đen trắng làm chủ đạo, làm nổi bật tông màu và mẫu mã của sản phẩm và đó là đặc trưng của KOREST, lối trưng bày chưa bao giờ hết hot.

Mẫu giá kệ trưng bày số 3: Mẫu giá kệ sen tắm kết hợp vòi lavabo nhiều tầng 

Bằng các tận dụng tối đa nhiều tầng không gian của kệ trưng bày thiết bị vệ sinh, mẫu giá kệ này phù hợp cho những đại lý sen vòi, nhà phân phối đa dạng và phong phú mặt hàng buôn bán và muốn đưa toàn bộ sản phẩm của mình lên cho các khách hàng quan sát, lựa chọn.

Mẫu giá kệ sen tắm kết hợp vòi lavabo nhiều tầng 

Mẫu giá kệ trưng bày số 3: Mẫu giá kệ sen tắm kết hợp vòi lavabo nhiều tầng 

Phía trên là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Mỗi kệ trưng bày thiết bị vệ sinh, sen vòi đều có những chức năng khác nhau, phục vụ cho từng sản phẩm khác nhau giúp cái nhìn từ khách hàng về hãng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Và hỗ trợ tối đa trải nghiệm của người dùng khi cần tìm tới nó.

Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1800 7183

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1800 7183