Thiết bị vệ sinh Korest

Mở đại lý thiết bị vệ sinh cần chuẩn bị những gì? (Phần 1)

admin

Bạn đang dự định mở đại lý thiết bị vệ sinh thì đó là một kế hoạch rất tiềm năng. Nhưng để sớm thành công khi phát triển đại lý thiết bị vệ sinh, trước hết bạn cần lập một kế hoạch hoàn hảo nhất.

Đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh Korest độc quyền tại khu vưc

Thực trạng hiện nay, các đại lý thiết bị vệ sinh mới chỉ đáp ứng khoảng 60% nhu cầu thị trường. Nhất là tại các khu đô thị lớn, thường vào mùa cao điểm như dịp cuối năm, các đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh hoạt động hết công suất nhưng vẫn chưa “giải khát” được thị trường. Bởi vậy gia nhập hàng ngũ đại lý thiết bị vệ sinh rất có tiềm năng kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Nhưng để chủ động đón lợi nhuận khi trở thành đại lý phân phối thiết bị vệ sinh, bạn cần chuẩn bị chu đáo để đại lý thiết bị vệ sinh của mình hút khách.

Trước tiên, hãy tham khảo những đại lý phân phối thiết bị vệ sinh đắt khách trên mạng Internet hay thực tế bạn quen biết. Sau đó, lên kế hoạch chi tiết để từng bước trở thành đại lý phân phối thiết bị vệ sinh xuất sắc.

Bài viết liên quan

Trước tiên xác định vốn tối thiểu để mở đại lý phân phối thiết bị vệ sinh, chọn địa điểm hợp lý; xác định phân khúc khách hàng mục tiêu đại lý phân phối thiết bị vệ sinh hướng đến. Sau đó lựa chọn mặt hàng đại lý phân phối thiết bị vệ sinh kinh doanh chủ đạo, cách sử dụng nhân lực kinh doanh và lên phương pháp marketing phù hợp cho đại lý thiết bị vệ sinh của mình,...

1.Chuẩn bị vốn kinh doanh đại lý thiết bị vệ sinh

Vấn đề trước tiên là vốn. Bạn cần dự định sát nhất khoảng vốn đầu tư cần có để mở một đại lý phân phối thiết bị vệ sinh.

Phụ thuộc vào quy mô nhưng nhìn chung, một đại lý thiết bị vệ sinh khoảng 50m2 đến 70m2 thì số tiền tương ứng khoảng 300 triệu đến 500 triệu. Với những đại lý thiết bị vệ sinh quy mô lớn, bạn cần chuẩn bị số tiền lên đến tỷ đồng.

>> Sử dụng thiết bị vệ sinh tân cổ điển trong thiết kế phòng tắm

2.Địa điểm nào mở đại lý thiết bị vệ sinh phù hợp?

Hoạt động kinh doanh của đại lý phân phối thiết bị vệ sinh phụ thuộc nhiều vào vị trí. Thực tế chứng minh, khi bạn chọn được địa điểm đẹp để mở đại lý bán thiết bị vệ, bạn đã hoàn thiện được khoảng 30% kế hoạch kinh doanh của mình.

Các địa điểm mở đại lý phân phối thiết bị vệ sinh được đánh giá cao khi ở nơi đông người qua lại, gần các trục đường lớn hay thuộc trung tâm thành phố/quận/huyện hoặc gần khu vực có nhiều công trình sắp được xây dựng, ... Khi đó các đại lý phân phối thiết bị vệ sinh sẽ tiếp cận tốt nhất đến các nhóm khách hàng tiềm năng, hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả.

>> Giới thiệu top 3 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức tại Việt Nam

3.Xác định phân khúc khách hàng mục tiêu của đại lý thiết bị vệ sinh

Hiện nay, thiết bị vệ sinh rất đa dạng từ hàng nhập khẩu Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, đến hàng nội địa,... Khi trở thành đại lý phân phối mặt hàng thiết bị vệ sinh, bạn cần xác định rõ phân khúc khách hàng mình hướng đến.

Nếu bạn có mối quan hệ từ những công trình dân dụng hay vị trí đại lý thiết bị vệ sinh của bạn đặt tại những vùng quê mức thu nhập trung bình thì các sản phẩm bạn phân phối nên ở phân khúc trung cấp.

Nếu đại lý thiết bị vệ sinh của bạn dự kiến bán cho đối tượng ở những công trình chung cư hoặc văn phòng cao cấp, biệt thự, nhà liền kề thì bạn nên mở đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp.

Còn tiếp...

Hỏi đáp

1 bình luận

Hotline: 1900 636 054

Tư vấn qua Email

Tư vấn qua Facebook

1900 636 054